Khoảnh khắc Công Phượng tỉ mỉ kiểm tra cúp vàng là thật hay giả lọt top 1 tìm kiếm Google

Khoảnh khắc Công Phượng tỉ mỉ kiểm tra cúp vàng là thật hay giả lọt top 1 tìm kiếm Google
HHT - Hình ảnh Công Phượng cẩn thận "soi" chiếc cup vô địch sau trận chung kết khiến nhiều người bật cười. Biểu cảm hài hước của Công Phượng lại bổ sung vào bộ sưu tập những hình ảnh "bá đạo" của Phượng trong lòng người hâm mộ.

Sau 10 năm chờ đợi trong mòn mỏi, cuối cùng bóng đá Việt Nam cũng bước lên ngôi vô địch Đông Nam Á lần thứ 2 trong niềm vui mừng, hân hoan của hàng triệu người hâm mộ trên cả nước. Đêm qua, ngày 15/12 chắc chắn sẽ đi vào lịch sử của bóng đá Việt Nam khi đội nhà nâng cao chiếc cúp vàng trên SVĐ Mỹ Đình.

Chiếc cup vàng ao ước đã 10 năm khiến fan Việt cũng như cầu thủ đều phát cuồng. Riêng Công Phượng, anh ghi lại khoảnh khắc chạm vào chiếc cúp danh giá theo một cách khác. Nếu những người khác ôm cup, cùng nhau giương cao vật phẩm tượng trưng cho ngôi vương thì tiền đạo người Nghệ An lại chăm chú quan sát từng đường nét, góc cạnh của chiếc cúp này. 

Khoảnh khắc Công Phượng tỉ mỉ kiểm tra cúp vàng là thật hay giả lọt top 1 tìm kiếm Google ảnh 1
Công Phượng cẩn thận "soi" chiếc cup vô địch sau trận chung kết khiến nhiều người bật cười.
Khoảnh khắc Công Phượng tỉ mỉ kiểm tra cúp vàng là thật hay giả lọt top 1 tìm kiếm Google ảnh 2
Khoảnh khắc kiểm tra chiếc cúp vàng của AFF Cup 2018. (Ảnh: Giang Nguyễn)

Có lẽ chàng trai này muốn ngắm nhìn kĩ xem liệu chiếc cup được làm bằng vàng thật hay chỉ có ý nghĩa tượng trưng. Khoảnh khắc nhanh chóng được các fan ghi lại và chia sẻ với những bình luận dí dỏm, hài hước.

Khoảnh khắc Công Phượng tỉ mỉ kiểm tra cúp vàng là thật hay giả lọt top 1 tìm kiếm Google ảnh 3
Công Phượng quan sát chiếc Cúp vàng AFF Cup 2018. (Ảnh: Chụp màn hình)

Và bất ngờ hơn là hành động "soi" chiếc cup vô địch sau trận chung kết đầy hài hước này đã khiến cái tên Nguyễn Công Phượng lọt top 1 tìm kiếm nhiều nhất trên Google Trends.

Khoảnh khắc Công Phượng tỉ mỉ kiểm tra cúp vàng là thật hay giả lọt top 1 tìm kiếm Google ảnh 4
Nguyễn Công Phượng đứng top 1 trên Google Trends với hơn 10.000 lượt tìm kiếm.

Tuy nhiên việc Công Phượng "soi" cup cũng không thừa vì theo thông tin được biết thì chiếc cup vàng trao cho đội vô địch chỉ là phiên bản thay thế, hiện tại phiên bản thật xịn của chiếc cup này vẫn đang nằm tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á ở Malaysia.

Khoảnh khắc Công Phượng tỉ mỉ kiểm tra cúp vàng là thật hay giả lọt top 1 tìm kiếm Google ảnh 5
Chiếc cup vàng thật sự hiện tại vẫn đang ở Malaysia.

Được biết, đây là thông lệ cũng như quy định của BTC giải. Chiếc cúp thật sẽ được chính BTC lưu giữ lại tại Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (nằm ở Malaysia).

Quả thật Công Phượng biết lo xa khi tỉ mỉ đến kiểm tra chiếc cup đúng không nào? Mặc dù đây là phiên bản mini thay thế nhưng nó vẫn là một chiếc cup dành cho nhà vô địch của Đông Nam Á, dành cho bóng đá Việt Nam và hơn 90 triệu người dân Việt Nam yêu mến trái bóng tròn đã chờ đợi đúng 10 năm qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm