Khoảnh khắc đáng chú ý: Động thái của Tiến Linh với Tấn Trường sau khi thua ĐT Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn clip ghi lại động thái của cầu thủ Tiến Linh đối với thủ môn Tấn Trường ngay sau khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc kết thúc đã thu hút sự chú ý của động đồng mạng.

Sau hơn 90 phút thi đấu, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc đã khép lại với tỉ số 2-3 nghiêng về đội bạn. Trận tranh điểm được nhận xét cân tài cân sức, thậm chí đội tuyển Việt Nam ở nhiều thời điểm còn thể hiện sự vượt trội.

Mặc dù đã có màn gỡ hòa ấn tượng để tạo lại đà tâm lý song thật đáng tiếc, chúng ta lại để thua ở những giây phút cuối cùng. Kết quả thua của tuyển Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ bóng đá nước nhà "tức không ngủ được", dân mạng sau đó đã đổ bộ vào Facebook của thủ môn Bùi Tấn Trường, trung vệ Nguyễn Thanh Bình và để lại hàng loạt bình luận chỉ trích cho rằng 2 cầu thủ này chơi không tập trung, phong độ không tốt dẫn đến kết quả thua của tuyển Việt Nam.

Trong khi đó, ở tại SVĐ Shajah (UAE), khoảnh khắc ghi lại phản ứng của Tiến Linh với Tấn Trường sau khi trận đấu kết thúc nhận được nhiều sự chú ý. Cụ thể, khi tiếng còi chung cuộc kết thúc trận đấu vang lên, các tuyển thủ nước nhà tỏ ra buồn bã bước vào khu vực nghỉ, tất cả lộ rõ vẻ mệt mỏi và tiếc nuối, thậm chí có nhiều cầu thủ đã không kìm nén được cảm xúc và ôm mặt khóc.

Khoảnh khắc đáng chú ý: Động thái của Tiến Linh với Tấn Trường sau khi thua ĐT Trung Quốc ảnh 1
Văn Toàn và một số cầu thủ khác đã khóc khi để thua ĐT Trung Quốc ở phút bù giờ cuối cùng.

Một phóng viên tác nghiệp tại hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc không lên sóng cho thấy thủ môn Tấn Trường ngồi gục xuống bần thần một góc. Có vẻ như anh cũng đang trải qua cảm giác không hề dễ chịu khi bị cầu thủ Trung Quốc làm khung thành rung lên 3 lần liên tiếp với các tình huống na ná nhau.

(Nguồn clip: Ted Tran)

Ngay sau khi phát hiện Tấn Trường buồn bã, ngồi một mình, cầu thủ Tiến Linh đã lập tức đến động viên. Cầu thủ số 22 còn chủ động kéo Tấn Trường đứng dậy cùng đội tuyển nhưng sau đó anh đành quay đi vì không thuyết phục được thủ môn này. Tấn Trường sau đó còn được một thành viên ban huấn luyện đến động viên, hỏi thăm.

Khoảnh khắc đáng chú ý: Động thái của Tiến Linh với Tấn Trường sau khi thua ĐT Trung Quốc ảnh 2
Khoảnh khắc đáng chú ý: Động thái của Tiến Linh với Tấn Trường sau khi thua ĐT Trung Quốc ảnh 3

(Ảnh cắt từ clip)

Trên thực tế, ngoài những nhận xét tiêu cực của một số CĐV quá khích dành cho thủ môn Tấn Trường sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc thì bên cạnh đó, vẫn có nhiều động viên, khuyên dân mạng không nên "tấn công" thủ môn này vì trong thể thao đôi khi chỉ hơn thua nhau một chút may mắn đã thay đổi hoàn toàn cục diện. Hơn nữa, các cầu thủ nói chung và thủ môn Tấn Trường nói riêng dù sao đã cố gắng hết sức mình.

Hiện tại, thủ môn Bùi Tấn Trường chưa có bất cứ chia sẻ nào sau trận đấu này.

Khoảnh khắc đáng chú ý: Động thái của Tiến Linh với Tấn Trường sau khi thua ĐT Trung Quốc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm