Khoảnh khắc dễ thương của Lee Jong Suk và Suzy trong cảnh quay mới của “While You Were Sleeping”

Khoảnh khắc dễ thương của Lee Jong Suk và Suzy trong cảnh quay mới của “While You Were Sleeping”
HHT - Người hâm mộ lại được một phen ngóng chờ khi mà nhà đài cứ liên tục “thả thính” những cảnh quay ngọt ngào như thế này!

Bộ phim kể về một người phụ nữ mang tên Hong Joo (do Suzy thủ vai), cô có khả năng nhìn thấy những điều không may sẽ xảy ra thông qua những giấc mơ. Cùng với đó là một chàng công tố tận tâm với nghề - Jae Chan (Lee Jong Suk thủ vai) làm mọi cách để ngăn chặn những sự việc trong mơ của Hong Joo trở thành sự thật.

Trong một cảnh quay, Hong Joo đang tỏ vẻ rất cương quyết với bình chữa cháy trên tay, và dường như cô nàng cũng đang cố gắng để giữ bình tĩnh. Cũng trong một cảnh quay khác, Jae Chan đang cúi xuống bên cạnh nữ chính - người đang trốn trong bụi rậm với ánh nhìn đầy lo lắng.

Khoảnh khắc dễ thương của Lee Jong Suk và Suzy trong cảnh quay mới của “While You Were Sleeping” ảnh 1

Khoảnh khắc dễ thương của Lee Jong Suk và Suzy trong cảnh quay mới của “While You Were Sleeping” ảnh 2

Theo nhân viên của đoàn làm phim, cảnh quay với bình chữa cháy trên tay có liên quan đến công việc trước đó của cô nàng đã từng làm. Trong phần review giới thiệu tập 9 và tập 10 đã tiết lộ là cô nàng đã từng ước mơ gắn bó trọn đời với nghề phóng viên, nhưng gặp một sự cố nào đấy khiến cô ấy nghỉ việc. Và giờ Hong Joo muốn quay trở lại, nhưng vì sự cố về bình chữa cháy - điều khiến cô ấy nghỉ việc thì vẫn hiện hữu, vậy liệu cô ấy có thể trở lại với công việc như kế hoạch được không? Tất cả sẽ được giải đáp ở hai tập phim tiếp theo, lý do tại sao Hong Joo lại từ bỏ công việc của mình sẽ được tiết lộ đầy đủ.

Khoảnh khắc dễ thương của Lee Jong Suk và Suzy trong cảnh quay mới của “While You Were Sleeping” ảnh 3

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm