Khoảnh khắc dễ thương của Lee Jong Suk và Suzy trong cảnh quay mới của “While You Were Sleeping”

Khoảnh khắc dễ thương của Lee Jong Suk và Suzy trong cảnh quay mới của “While You Were Sleeping”
HHT - Người hâm mộ lại được một phen ngóng chờ khi mà nhà đài cứ liên tục “thả thính” những cảnh quay ngọt ngào như thế này!

Bộ phim kể về một người phụ nữ mang tên Hong Joo (do Suzy thủ vai), cô có khả năng nhìn thấy những điều không may sẽ xảy ra thông qua những giấc mơ. Cùng với đó là một chàng công tố tận tâm với nghề - Jae Chan (Lee Jong Suk thủ vai) làm mọi cách để ngăn chặn những sự việc trong mơ của Hong Joo trở thành sự thật.

Trong một cảnh quay, Hong Joo đang tỏ vẻ rất cương quyết với bình chữa cháy trên tay, và dường như cô nàng cũng đang cố gắng để giữ bình tĩnh. Cũng trong một cảnh quay khác, Jae Chan đang cúi xuống bên cạnh nữ chính - người đang trốn trong bụi rậm với ánh nhìn đầy lo lắng.

Khoảnh khắc dễ thương của Lee Jong Suk và Suzy trong cảnh quay mới của “While You Were Sleeping” ảnh 1
Khoảnh khắc dễ thương của Lee Jong Suk và Suzy trong cảnh quay mới của “While You Were Sleeping” ảnh 2

Theo nhân viên của đoàn làm phim, cảnh quay với bình chữa cháy trên tay có liên quan đến công việc trước đó của cô nàng đã từng làm. Trong phần review giới thiệu tập 9 và tập 10 đã tiết lộ là cô nàng đã từng ước mơ gắn bó trọn đời với nghề phóng viên, nhưng gặp một sự cố nào đấy khiến cô ấy nghỉ việc. Và giờ Hong Joo muốn quay trở lại, nhưng vì sự cố về bình chữa cháy - điều khiến cô ấy nghỉ việc thì vẫn hiện hữu, vậy liệu cô ấy có thể trở lại với công việc như kế hoạch được không? Tất cả sẽ được giải đáp ở hai tập phim tiếp theo, lý do tại sao Hong Joo lại từ bỏ công việc của mình sẽ được tiết lộ đầy đủ.

Khoảnh khắc dễ thương của Lee Jong Suk và Suzy trong cảnh quay mới của “While You Were Sleeping” ảnh 3

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.