Khoảnh khắc dễ thương nhất năm: Quản lý của Red Velvet đi show cùng B.I (iKON)

Khoảnh khắc dễ thương nhất năm: Quản lý của Red Velvet đi show cùng B.I (iKON)
HHT - YG Ent ngó lơ nghệ sĩ của mình, và may sau người nhà của SM Ent đã ra tay giúp đỡ.

Tuần này, show thực tế Law Of The Jungle ghi hình tập mới ở Thái Lan. Yeri (Red Velvet)B.I (iKON) chính là hai thành viên mới của đoàn thám hiểm, nên dĩ nhiên cũng phải có mặt tại Thái vào thời điểm này.

B.I ngơ ngác ngoài sân bay

Yeri bay thẳng từ Đài Loan tới địa điểm ghi hình, nên quản lý của cô nàng đã đi sau, bay từ Hàn sang Thái. Và khi ra tới sân bay, anh này nhanh chóng phát hiện ra B.I đang ngơ ngác giữa sân bay. Chuyện kỳ lạ là không có nhân viên nào đi kèm hay hỗ trợ B.I giữa một nơi đông đúc như sân bay, để mặc anh chàng xoay sở như một hành khách bình thường.

Khoảnh khắc dễ thương nhất năm: Quản lý của Red Velvet đi show cùng B.I (iKON) ảnh 2

Tất nhiên, quản lý của Yeri đã nhanh chóng đứng ra lo lắng, sắp xếp giúp B.I có một chuyến bay an toàn. Và ai cũng ngạc nhiên khi thấy một nhân viên của SM Ent lại nhiệt tình giúp đỡ nghệ sĩ nhà YG Ent đến vậy, nhất là khi chính YG Ent đã bỏ mặc B.I.

Khoảnh khắc dễ thương nhất năm: Quản lý của Red Velvet đi show cùng B.I (iKON) ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích YG Ent thiếu quan tâm đến nghệ sĩ của mình. Biết rằng YG Ent hiện giờ có quá nhiều chuyện đau đầu phải lo nghĩ, nhưng chẳng thể vì thế mà lơ là việc bảo đảm an toàn cho các nghệ sĩ. Sân bay là một nơi rất nguy hiểm cho idol, khi họ nhiều khả năng đụng độ fan cuồng, hoặc gặp trúng đám đông cuồng loạn tìm mọi cách để tiếp cận nghệ sĩ. Tất cả những điều đó đều có thể khiến B.I gặp rắc rối, hoặc hoảng sợ.

Nhưng rất may là B.I đã gặp quản lý của Red Velvet, và mọi chuyện được xử lý ổn thỏa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.