Khoảnh khắc dễ thương nhất năm: Quản lý của Red Velvet đi show cùng B.I (iKON)

Khoảnh khắc dễ thương nhất năm: Quản lý của Red Velvet đi show cùng B.I (iKON)
HHT - YG Ent ngó lơ nghệ sĩ của mình, và may sau người nhà của SM Ent đã ra tay giúp đỡ.

Tuần này, show thực tế Law Of The Jungle ghi hình tập mới ở Thái Lan. Yeri (Red Velvet)B.I (iKON) chính là hai thành viên mới của đoàn thám hiểm, nên dĩ nhiên cũng phải có mặt tại Thái vào thời điểm này.

B.I ngơ ngác ngoài sân bay

Yeri bay thẳng từ Đài Loan tới địa điểm ghi hình, nên quản lý của cô nàng đã đi sau, bay từ Hàn sang Thái. Và khi ra tới sân bay, anh này nhanh chóng phát hiện ra B.I đang ngơ ngác giữa sân bay. Chuyện kỳ lạ là không có nhân viên nào đi kèm hay hỗ trợ B.I giữa một nơi đông đúc như sân bay, để mặc anh chàng xoay sở như một hành khách bình thường.

Khoảnh khắc dễ thương nhất năm: Quản lý của Red Velvet đi show cùng B.I (iKON) ảnh 2

Tất nhiên, quản lý của Yeri đã nhanh chóng đứng ra lo lắng, sắp xếp giúp B.I có một chuyến bay an toàn. Và ai cũng ngạc nhiên khi thấy một nhân viên của SM Ent lại nhiệt tình giúp đỡ nghệ sĩ nhà YG Ent đến vậy, nhất là khi chính YG Ent đã bỏ mặc B.I.

Khoảnh khắc dễ thương nhất năm: Quản lý của Red Velvet đi show cùng B.I (iKON) ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích YG Ent thiếu quan tâm đến nghệ sĩ của mình. Biết rằng YG Ent hiện giờ có quá nhiều chuyện đau đầu phải lo nghĩ, nhưng chẳng thể vì thế mà lơ là việc bảo đảm an toàn cho các nghệ sĩ. Sân bay là một nơi rất nguy hiểm cho idol, khi họ nhiều khả năng đụng độ fan cuồng, hoặc gặp trúng đám đông cuồng loạn tìm mọi cách để tiếp cận nghệ sĩ. Tất cả những điều đó đều có thể khiến B.I gặp rắc rối, hoặc hoảng sợ.

Nhưng rất may là B.I đã gặp quản lý của Red Velvet, và mọi chuyện được xử lý ổn thỏa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.