Khoảnh khắc diệu kỳ nào đã đưa Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) đến với nhau?

Khoảnh khắc diệu kỳ nào đã đưa Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) đến với nhau?
HHT - Tình bạn đặc biệt của hai “tường thành sắc đẹp K-Pop” Jennie – Irene khởi đầu đơn giản đến không ngờ.

Nhóm Red Velvet vừa mới tham gia show giải trí Idol Room, và Irene có dịp kể về tình bạn của mình với Jennie. Cả hai cô gái đều được coi là visual trong nhóm nhạc của mình nhờ diện mạo xinh đẹp nổi trội. Bản thân Black PinkRed Velvet vẫn thường bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh với nhau, nhưng IreneJennie lại coi như là bạn thân chứ không phải đối thủ.

Khoảnh khắc diệu kỳ nào đã đưa Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) đến với nhau? ảnh 1

Irene kể rằng trước đây, hai cô gái cùng làm tóc ở một tiệm, và một lần đã vô tình gặp nhau. Irene vốn là người nhút nhát hay ngượng, nên gặp mặt mà cũng chẳng biết nói gì. Rất may Jennie lại là cô gái tự tin mạnh bạo, nên chủ động tiến tới chỗ Irene và gọi “Chị Irene à”. Thế là đủ để Jennie – Irene bắt chuyện với nhau, rồi thân nhau lúc nào không hay.

Khoảnh khắc diệu kỳ nào đã đưa Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) đến với nhau? ảnh 2

Hiện giờ, mỗi người đều đã chuyển sang làm tóc ở tiệm khác nhau, nhưng vẫn thường xuyên giữ liên lạc, và rủ nhau đi ăn khi rảnh rỗi. Irene cũng kể rằng Jennie là một người bạn rất chu đáo, sinh nhật năm nào của Irene cũng gọi điện chúc mừng.

Khoảnh khắc diệu kỳ nào đã đưa Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) đến với nhau? ảnh 3

Có lần, Irene đang tổ chức tiệc cùng fan thì Jennie gọi đến. Khi Irene hỏi Jennie có điều gì muốn nói với khán giả không, Jennie đã hét to rằng mình cũng là một Reveluv giống như những bạn đang có mặt tại đó. Và khi MC của Idol Room thắc mắc không biết Irene có đặt biệt danh gì cho Jennie trong điện thoại không, thì hóa ra Irene chỉ lưu tên là Jennie mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.