Khoảnh khắc "đóng băng" của teen cuối cấp khiến netizen cười ngất: Làm diễn viên được rồi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh những cảm xúc ngậm ngùi, bâng khuâng khi chia tay bạn bè, trường lớp của teen cuối cấp thì còn có những khoảnh khắc mà hội "thứ ba học trò" khiến dân tình cười không ngậm được miệng.

Tháng 5 là mùa học sinh cuối cấp chia tay mái trường thân yêu. Thời gian này, các bạn học sinh lớp 9 và lớp 12 đang gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp quan trọng. Càng gần ngày thi cũng có nghĩa là thời gian các bạn ấy được ở cạnh nhau cũng ít dần, vì vậy những khoảnh khắc học và chơi cùng nhau trong thời điểm này luôn được trân trọng, nâng niu gìn giữ.

Để lưu lại kỷ niệm ngọt ngào thời áo trắng, rất nhiều lớp đã chụp những bộ ảnh rất đẹp và ý nghĩa với lớp học, sân trường, với bảng đen, phấn trắng, với những trò nghịch ngợm "nhất quỷ nhì ma" tuổi học trò... Bên cạnh những cảm xúc ngậm ngùi khi chia tay, hội teen cũng có những giây phút hết sức lầy lội. Khoảnh khắc một bạn nữ "diễn sâu" khi chụp ảnh kỷ niệm dưới đây được camera ghi lại khiến dân tình cười "ngất".

(Nguồn video: Facebook Nguyễn Ngọc)

Khoảnh khắc "đóng băng" của teen cuối cấp khiến netizen cười ngất: Làm diễn viên được rồi! ảnh 1

Nhóm nữ sinh xuất hiện trong đoạn video trên học tại trường THPT Nguyễn Trãi (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Video này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút hơn 23K lượt tương tác cùng hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Ai nấy xem xong đều phải bất cười về độ tinh nghịch cũng như khả năng "diễn sâu" của bạn nữ sinh này.

- Haha, đoạn đầu xem đang "deep" vô cùng, mấy giây sau cười muốn tắc thở.

- Bạn gì ơi, nhà bạn bán "bánh tráng" đúng không?

- Bạn này "diễn" đạt quá, lại còn xinh nữa, ai có info không?

Khoảnh khắc "đóng băng" của teen cuối cấp khiến netizen cười ngất: Làm diễn viên được rồi! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm