Khoảnh khắc "họa mi" Công Phượng say sưa hát Quốc ca khiến fan phì cười

Khoảnh khắc "họa mi" Công Phượng say sưa hát Quốc ca khiến fan phì cười
HHT - Biểu cảm tự nhiên của chàng tiền đạo mang áo số 10 khi đang say sưa hát Quốc ca trước trận đấu khiến dân mạng không nhịn được cười.

Quả không hổ danh là chàng cầu thủ được yêu thích nhất năm 2018, cho đến tận 2019 thì Công Phượng vẫn là gương mặt được cư dân mạng đưa vào tầm ngắm nhiều nhất.

Mỗi lần chàng tiền đạo này ra sân đều khiến dân mạng "soi" nhiệt tình vì thường xuyên gây ấn tượng với những khoảnh khắc, biểu cảm hài hước 'có 1-0-2'.

Mới đây nhất, khoảnh khắc "thánh meme" mới nổi trong lòng người hâm mộ say sưa hát Quốc ca trong trận ra quân gặp đội tuyển Yemen lại nhanh chóng "lọt mắt xanh" cư dân mạng.

Trong giai điệu quen thuộc, truyền thống của dân tộc vang lên, Công Phượng nhiệt tình cất cao giọng hát với biểu cảm say sưa không từ nào diễn tả nổi khiến hàng triệu người hâm mộ theo dõi trước màn hình không thể nhịn cười. 

Khoảnh khắc "họa mi" Công Phượng say sưa hát Quốc ca khiến fan phì cười ảnh 1

Khoảnh khắc "họa mi" Công Phượng say sưa hát Quốc ca khiến fan phì cười ảnh 2
Khoảnh khắc Công Phượng say sưa hát Quốc ca khiến nhiều người phì cười.

Không chỉ đá bóng giỏi mà "thánh" biểu cảm của đội tuyển Việt Nam cũng luôn biết cách gây cười cho mọi người mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, đông đảo ý kiến cho rằng, chỉ là do góc quay "không có tâm" nên Công Phượng mới trông hài hước đến vậy mà thôi. 

Khoảnh khắc "họa mi" Công Phượng say sưa hát Quốc ca khiến fan phì cười ảnh 3
Vẫn là hát Quốc ca nhưng góc chụp "xịn" thế này thì Công Phượng lại đẹp trai như thường nhé! (Ảnh: Zing)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.