Khoảnh khắc Hoàng tử William và Công nương Kate tâm ý tương thông khiến netizen thán phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn video cho thấy vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate có hành động đồng thời và giống y như nhau đang được chia sẻ nhanh chóng và đã được xem hàng triệu lượt. Cư dân mạng cực kỳ ngạc nhiên vì William - Kate tâm ý tương thông như vậy.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã rất bận rộn khi tham dự và chủ trì nhiều sự kiện của Hoàng gia Anh liên quan đến sự kiện Vua Charles III đăng quang trong suốt mấy ngày qua. Với sự chuẩn bị kỹ càng, William - Kate đều thực hiện đúng vai trò, nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng vì sự tận tụy của họ.

Tất nhiên, mỗi khi William - Kate xuất hiện cùng nhau thì họ luôn thu hút rất nhiều sự chú ý. Trong dịp Vua Charles III đăng quang cũng vậy. Và có một đoạn video của William - Kate mới được đăng lên mạng đã được xem tới hơn 2 triệu lượt.

Đây là video:

Nguồn: Lovely Catherine.

Có thể hiểu lý do tại sao đoạn video này lại được chia sẻ nhiều đến vậy. Trong đó, William và Kate dường như đang chỉnh lại trang phục trước khi bước vào Tu viện Westminster. Điều đặc biệt là họ có sự đồng điệu đến hoàn hảo: Từ động tác cúi đầu đến việc chỉnh lại quần áo, mỗi cử chỉ của họ đều khớp nhau đến khó tin.

Video đã nhận được hàng trăm ngàn lượt thích và rất nhiều người đều tỏ ra ngạc nhiên vì hành động thể hiện "tâm ý tương thông" giữa William và Kate. Họ bình luận rằng William - Kate có vẻ “hoàn toàn cùng tần số” và “sau này sẽ là Vua và Hoàng hậu tuyệt vời”.

Khoảnh khắc Hoàng tử William và Công nương Kate tâm ý tương thông khiến netizen thán phục ảnh 1

William - Kate thường xuyên có hành động, cử chỉ rất giống nhau. Ảnh: ANDY STENNING/ POOL/ AFP via Getty Images.

Đây cũng không phải lần đầu tiên các fan của Hoàng gia Anh “bắt gặp” hành động giống hệt nhau của cặp đôi William - Kate. Trong nhiều sự kiện khác, William - Kate cũng rất hay có hành động “đồng bộ”, như vẫy tay chào, quay đầu…

Ngoài ra, công chúng ở Anh cũng nhận xét rằng William - Kate còn có sự tương đồng ở chỗ họ hiểu vai trò của mình ở Hoàng gia Anh và luôn cố gắng thực hiện đúng bổn phận, không bao giờ than phiền hay chê trách.

Khoảnh khắc Hoàng tử William và Công nương Kate tâm ý tương thông khiến netizen thán phục ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.