Khoảnh khắc kén ăn của Hoa hậu Thùy Tiên: Fan đồng cảm, netizen có người chê lố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập vlog mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên một lần nữa khẳng định sự “khó tính” trong việc ăn uống của mình, tuy nhiên sự việc khiến người đẹp không tránh khỏi luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Hoa hậu Thùy Tiên ra mắt tập 5 của series Lần Đầu Tiên Ăn. Trong tập này, nàng hậu thử ăn chân gà sả tắc. Vốn là món ăn vặt ngon miệng và phổ biến với giới trẻ thế nhưng đây là lần đầu Thùy Tiên thử qua vì vốn dĩ cô khá “kén ăn”.

Khoảnh khắc kén ăn của Hoa hậu Thùy Tiên: Fan đồng cảm, netizen có người chê lố ảnh 1

Vượt qua nỗi sợ vốn có, nàng hậu đã hoàn thành tập 5 của Lần Đầu Tiên Ăn và bước qua nỗi sợ “ăn chân gà”. Tuy nhiên quá trình thực hiện thử thách này không tránh khỏi những lần nàng hậu bối rối, nhăn mặt.

Khoảnh khắc kén ăn của Hoa hậu Thùy Tiên: Fan đồng cảm, netizen có người chê lố ảnh 2

Thùy Tiên chia sẻ “mùi tanh” từ món ăn này là điều khiến nàng hậu “lăn tăn”. Trước đó trong series này, Miss Grand International 2021 cũng “tập ăn” những món cô chưa từng thử như rau, phá lấu, sầu riêng… Trước đó, Thùy Tiên từng nói: “Những thứ Tiên ăn được chỉ đếm được trên đầu ngón tay, nhưng những thứ Tiên ăn không được thì lại rất nhiều”.

Khoảnh khắc kén ăn của Hoa hậu Thùy Tiên: Fan đồng cảm, netizen có người chê lố ảnh 3

Nhiều người hâm mộ dành lời khen khi người đẹp mạnh mẽ vượt qua nỗi sợ để mang đến những khoảnh khắc hết sức thú vị. Tuy nhiên cùng với đó, nhiều bình luận tiêu cực cũng xuất hiện cho rằng Thùy Tiên “làm lố”, “phản ứng thái quá”. Mặt khác, “hội khó ăn” cũng nhanh chóng để lại bình luận bênh vực Thùy Tiên, cho rằng phản ứng như thế là quá đỗi bình thường với những người kén ăn.

Khoảnh khắc kén ăn của Hoa hậu Thùy Tiên: Fan đồng cảm, netizen có người chê lố ảnh 4

Hiện tại bên cạnh series Lần Đầu Tiên Ăn, Thùy Tiên cũng tích cực với nhiều hoạt động, dự án ấn tượng. Cô tiết lộ đang dành sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực diễn xuất song vẫn chưa thể tiết lộ điều gì với khán giả trong thời gian này.

Khoảnh khắc kén ăn của Hoa hậu Thùy Tiên: Fan đồng cảm, netizen có người chê lố ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm