Khoảnh khắc nam sinh giật mình khiến dân mạng không thể nhịn cười: "Hết hồn chim én là có thật!"

Khoảnh khắc nam sinh giật mình khiến dân mạng không thể nhịn cười: "Hết hồn chim én là có thật!"
HHT - Không chỉ làm công tác giảng dạy mà thời nay, các giáo viên còn khá chịu chơi khi góp mặt rất nhiều trong những trò chơi của các cô cậu học sinh, đặc biệt là khá giỏi ở khả năng tạo ra tiếng cười.

Tuổi học trò bao giờ cũng chất chứa vô số những ký ức tươi đẹp, nào là những trò chơi cùng bạn cùng bè, những lần sử dụng “phao thi” trong tiết kiểm tra, những lần cùng nhau chia ngọt sẻ bùi miếng bánh, cái kéo,…tất cả những khoảnh khắc ấy đã tạo ra những đặc trưng riêng mà duy chỉ có ở cái tuổi “nhất quỷ nhì ma”.

Thế nhưng thời nay, những trò quậy phá, nghịch ngợm ấy dần trở nên vơi dân bởi xu thế công nghệ mạnh mẽ, ngày càng tác động nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Thật vậy, bước vào các lớp học hiện nay, đa phần đều bắt gặp cảnh mỗi người một máy, một góc, tập trung vào chiếc smartphone trên tay.

Thấu hiểu được thực trạng này mà giờ đây, các thầy, cô giáo cũng có những cách riêng của mình để tạo sự răn đe cho học sinh của mình, đồng thời tạo ra những khoảnh khắc hài hước cho cả lớp. Và trường hợp của một nam sinh dưới đây là ví dụ điển hình.

Cụ thể, do mải mê cặm cụi vào chiếc điện thoại đang cầm trên tay mà cậu bạn không hề hay biết cô giáo đang đứng phía sau mình. Các cậu bạn bên dưới cũng không hề “nhắc nhở” anh chàng này tí nào mà đua nhau cười hả hê. Chỉ đến khi quay lại sau lưng, nam sinh mới giật mình với bóng dáng của giáo viên đứng lớp.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc giật mình của nam sinh. (Clip: Nguyễn Thành Đạt/Group Trường Người Ta)

Ngoài ra, đoạn clip còn được tài khoản đăng tải lồng ghép nhạc một cách hài hước khiến cư dân mạng được một phen “cười rụng rốn”. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhận được vô số những phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

Bạn D.N thì hài hước nhận xét: “Cực kỳ thuyết phục!”.

Còn tài khoản H.Q.V thì bình luận: “Hết hồn chim én là có thật các bác ạ”.

“Đưa đây cô chơi dùm cho” - Bạn X.N “nói hộ” nỗi lòng của cô giáo trong đoạn clip trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.