Khoảnh khắc nam sinh giật mình khiến dân mạng không thể nhịn cười: "Hết hồn chim én là có thật!"

Khoảnh khắc nam sinh giật mình khiến dân mạng không thể nhịn cười: "Hết hồn chim én là có thật!"
HHT - Không chỉ làm công tác giảng dạy mà thời nay, các giáo viên còn khá chịu chơi khi góp mặt rất nhiều trong những trò chơi của các cô cậu học sinh, đặc biệt là khá giỏi ở khả năng tạo ra tiếng cười.

Tuổi học trò bao giờ cũng chất chứa vô số những ký ức tươi đẹp, nào là những trò chơi cùng bạn cùng bè, những lần sử dụng “phao thi” trong tiết kiểm tra, những lần cùng nhau chia ngọt sẻ bùi miếng bánh, cái kéo,…tất cả những khoảnh khắc ấy đã tạo ra những đặc trưng riêng mà duy chỉ có ở cái tuổi “nhất quỷ nhì ma”.

Thế nhưng thời nay, những trò quậy phá, nghịch ngợm ấy dần trở nên vơi dân bởi xu thế công nghệ mạnh mẽ, ngày càng tác động nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Thật vậy, bước vào các lớp học hiện nay, đa phần đều bắt gặp cảnh mỗi người một máy, một góc, tập trung vào chiếc smartphone trên tay.

Thấu hiểu được thực trạng này mà giờ đây, các thầy, cô giáo cũng có những cách riêng của mình để tạo sự răn đe cho học sinh của mình, đồng thời tạo ra những khoảnh khắc hài hước cho cả lớp. Và trường hợp của một nam sinh dưới đây là ví dụ điển hình.

Cụ thể, do mải mê cặm cụi vào chiếc điện thoại đang cầm trên tay mà cậu bạn không hề hay biết cô giáo đang đứng phía sau mình. Các cậu bạn bên dưới cũng không hề “nhắc nhở” anh chàng này tí nào mà đua nhau cười hả hê. Chỉ đến khi quay lại sau lưng, nam sinh mới giật mình với bóng dáng của giáo viên đứng lớp.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc giật mình của nam sinh. (Clip: Nguyễn Thành Đạt/Group Trường Người Ta)

Ngoài ra, đoạn clip còn được tài khoản đăng tải lồng ghép nhạc một cách hài hước khiến cư dân mạng được một phen “cười rụng rốn”. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhận được vô số những phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

Bạn D.N thì hài hước nhận xét: “Cực kỳ thuyết phục!”.

Còn tài khoản H.Q.V thì bình luận: “Hết hồn chim én là có thật các bác ạ”.

“Đưa đây cô chơi dùm cho” - Bạn X.N “nói hộ” nỗi lòng của cô giáo trong đoạn clip trên.

MỚI - NÓNG
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
HHT - Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của Trái Đất với Mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Đây cũng là siêu trăng cuối cùng trong số ba siêu trăng cho năm 2022. Tại Việt Nam, thời điểm này rơi vào Lễ Vu Lan năm nay, là dịp để mỗi người tìm về cội nguồn yêu thương và cân bằng lại cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.
Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.