Khoảnh khắc nghỉ ngơi của các nhân viên tại khu cách ly gây sốt vì quá đáng yêu

HHT - Vào những ngày đầu năm mới, bên cạnh khoảnh khắc rực rỡ của pháo hoa thì những hình ảnh ghi lại phút nghỉ ngơi của các nhân viên tại khu cách ly cũng khiến cộng đồng mạng tích cực "thả tim".

Mới đây, một video ghi lại hình ảnh nghỉ ngơi của các nhân viên tại khu cách ly tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã gây “sốt” cộng đồng mạng vì quá đáng yêu. Có thể thấy, nam nhân viên đang tranh thủ khoảng thời gian trống trước giờ ăn trưa để ngồi trên chiếc xích đu, trong trạng thái hết sức lạc quan, yêu đời. 

Video sau khi đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm, trong đó có không ít người cảm thông, xót xa cho những khổ cực mà các cán bộ, nhân viên phụ trách tại khu cách ly đang phải trải qua.

Video hiện đã nhận được hơn 1,3 triệu lượt xem trên TikTok, cũng như hàng nghìn lượt “thả tim”. Khi được chia sẻ lên Facebook, ngay dưới phần bình luận, không ít những bức ảnh tương tự về các nhân viên ở những khu cách ly khác cũng được cộng đồng mạng chia sẻ.

Khoảnh khắc nghỉ ngơi của các nhân viên tại khu cách ly gây sốt vì quá đáng yêu ảnh 1 Ảnh: Huyền My

Khoảnh khắc nghỉ ngơi của các nhân viên tại khu cách ly gây sốt vì quá đáng yêu ảnh 2 Ảnh: Thanh Thanh

Với những diễn biến phức tạp của COVID-19, dường như vẫn chưa thể một sự đảm bảo nào về việc các nước sẽ sớm kiểm soát triệt để dịch bệnh. Chính vì vậy, lượng công việc của nhân viên khu cách ly sẽ ngày một áp lực. Tuy vậy, với tinh thần tích cực và lạc quan, chúng ta có quyền hi vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Khoảnh khắc nghỉ ngơi của các nhân viên tại khu cách ly gây sốt vì quá đáng yêu ảnh 3
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm