Khoảnh khắc Quang Linh Vlogs đưa Hoa hậu Thùy Tiên ra sân bay: Ngọt hơn phim ngôn tình!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là cuối cùng Hoa hậu Thùy Tiên cũng phải rời đi sau ba ngày đồng hành cùng Quang Linh Vlogs ở Angola. Hai người đã có phản ứng như thế nào khi Quang Linh Vlogs tiễn Thùy Tiên ra sân bay mà khiến cư dân mạng "quắn quéo"?

Giữa lúc Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs ngày càng thân thiết, có nhiều hành động ngọt ngào dành cho nhau thì đã đến thời điểm nàng hậu phải ra về sau khi hoàn thành hoạt động từ thiện ở Angola. Tất nhiên là Quang Linh đã tiễn Thùy Tiên ra sân bay và cả hai có những hành động khiến cộng đồng mạng hết sức thích thú.

Khoảnh khắc Quang Linh Vlogs đưa Hoa hậu Thùy Tiên ra sân bay: Ngọt hơn phim ngôn tình! ảnh 1

Quang Linh Vlogs đưa Thùy Tiên ra sân bay

Quang Linh Vlogs vô cùng chu đáo khi luôn xách hành lý hộ Thùy Tiên, nhưng gương mặt của anh không giấu được vẻ buồn bã. Trong khi đó, nàng hậu cũng rất bịn rịn khi đi qua cửa hải quan vẫn quay lại ngoái nhìn Quang Linh Vlogs và bạn bè.

Khoảnh khắc Quang Linh Vlogs đưa Hoa hậu Thùy Tiên ra sân bay: Ngọt hơn phim ngôn tình! ảnh 2

Hai người pha trò (diễn lại tư thế ngồi của Hoa hậu) khi đi cà phê cùng cả nhóm

Chưa hết, sau khi Thùy Tiên bay sang Anh theo lịch trình thì Quang Linh đã thú nhận rằng bắt đầu từ ngày mai, anh chắc sẽ buồn, rồi không biết nói gì khi khán giả cứ vào kênh của anh để hỏi về Thùy Tiên. Biểu cảm của Quang Linh khá rầu rĩ, có lúc còn đeo kính râm để che đôi mắt sưng càng khiến khán giả suy đoán anh khóc vì nhớ "ai kia".

Khoảnh khắc Quang Linh Vlogs đưa Hoa hậu Thùy Tiên ra sân bay: Ngọt hơn phim ngôn tình! ảnh 3
Khoảnh khắc Quang Linh Vlogs đưa Hoa hậu Thùy Tiên ra sân bay: Ngọt hơn phim ngôn tình! ảnh 4

Quang Linh Vlogs lộ rõ vẻ buồn bã khi Thùy Tiên rời đi.

Chính vì quá yêu mến cặp đôi tốt bụng và đáng yêu này thì cư dân mạng đã chế rất nhiều ảnh cưới tặng Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên. Điều đáng nói là loạt ảnh này cực chất lượng, sống động đến mức nhiều người sẽ ngỡ nàng hậu và Quang Linh sắp kết hôn rồi cũng nên.

Khoảnh khắc Quang Linh Vlogs đưa Hoa hậu Thùy Tiên ra sân bay: Ngọt hơn phim ngôn tình! ảnh 5
Khoảnh khắc Quang Linh Vlogs đưa Hoa hậu Thùy Tiên ra sân bay: Ngọt hơn phim ngôn tình! ảnh 6

Ảnh cưới của cặp đôi được cư dân mạng nhiệt tình sáng tạo

Có thể nói lâu lắm rồi, V-Biz mới có một cặp đôi được khán giả ủng hộ nhiệt tình đến vậy. Hiện giờ, Quang Linh Vlogs vẫn ở Angola thực hiện các dự định của mình trong khi Thùy Tiên bận rộn với lịch trình của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Khoảng cách địa lý xa xôi chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của hai người nên cư dân mạng mong Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên sẽ giữ mãi tình bạn đẹp.

Khoảnh khắc Quang Linh Vlogs đưa Hoa hậu Thùy Tiên ra sân bay: Ngọt hơn phim ngôn tình! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.