Khoảnh khắc xúc động nhất trong concert Super show 7

Khoảnh khắc xúc động nhất trong concert Super show 7
HHT - Ngay chính trưởng nhóm Leeteuk của Super Junior cũng rơi nước mắt khi làm điều này, thì làm sao khán giả có thể cầm lòng?

Trong đêm diễn ngày 17/12 của concert Super Junior World Tour - Super Show 7 tại Seoul, chính tay trưởng nhóm Leeteuk đã viết một lá thư gửi đến các fan và đọc thật to giữa sân vận động.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Leeteuk tâm sự rằng đã nhiều lúc nhóm Super Junior vì chuyện này chuyện khác mà khiến các ELF buồn lòng muốn bỏ cuộc, nhưng rốt cục thì mọi người vẫn chọn cách ở lại đồng hành với nhóm. Các ELF đến với Super Junior khi còn là học sinh, bây giờ nhiều người đã kết hôn, làm mẹ, và vẫn là các fan thật tuyệt. Các thành viên Super Junior thật sự cám ơn tất cả các ELF, vô cùng thương yêu mọi người, và muốn được nói lời cầu hôn với các fan.

Khoảnh khắc xúc động nhất trong concert Super show 7 ảnh 1

Đến phần cuối, anh nhắn nhủ: “Mặc dù có những người đã không còn là thành viên của Super Junior nữa, thì mình vẫn muốn nhắc đến tên của từng người, một cách tự hào nhất. Trưởng nhóm Leeteuk, Heechul, Hankyung, Yesung,  Kangin,  Shindong,  Sungmin, Eunhyuk, Donghae, Siwon, Kibum, RyeowookKyuhyun”.

Khoảnh khắc xúc động nhất trong concert Super show 7 ảnh 2

Leeteuk đã vừa khóc vừa nhắc đủ tên 13 chàng trai đã và đang là một phần của nhóm Super Junior, thay mặt tất cả để nói lời cảm ơn các ELF. Và dĩ nhiên, chính những thành viên đang đứng trên sân khấu, rồi khán giả ngồi phía dưới đều không thể không xúc động sụt sùi trước hành động đầy tình cảm của Leeteuk

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm