"Khóc dở mếu dở" vì học theo trào lưu gây sốt trên mạng xã hội

"Khóc dở mếu dở" vì học theo trào lưu gây sốt trên mạng xã hội
HHT - Một thiếu nữ người Trung Quốc đã bị mắc kẹt trong song sắt của thành giường khi học theo trào lưu trên mạng xã hội mà các cô gái chui người qua các song của thành giường để chứng minh cơ thể thon gọn.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Kiến Đức (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) khi một nữ sinh trung học đã bị mắc kẹt nửa người bên trong song sắt của thành giường khi cô đang cố gắng chui qua đây. Nữ sinh này sau đó đã phải nhờ những người bạn của mình gọi điện cho lực lượng cứu hộ để được giải cứu.

"Khóc dở mếu dở" vì học theo trào lưu gây sốt trên mạng xã hội ảnh 1

Thiếu nữ bị mắc kẹt trong thành giường vì học theo trào lưu “gây sốt” trên mạng xã hội.

Lực lượng cứu hỏa sau đó đã phải mất nửa giờ để cắt bỏ phần thành giường và đưa thiếu nữ này ra ngoài.

Được biết nữ sinh này đã học theo trào lưu được lan truyền trên mạng xã hội tại Trung Quốc, trong đó các cô gái sẽ chui mình qua thành giường để chứng minh cơ thể thon gọn. Tuy nhiên có vẻ như nữ sinh này vẫn chưa sở hữu được cơ thể thon gọn để chui lọt qua thành giường của mình.

Trong thời gian qua tại Trung Quốc nở rộ lên những trào lưu trên mạng xã hội để “khoe” sự thon gọn của cơ thể. Trong đó có thể kể đến trào lưu “Đôi chân iPhone”, nghĩa là các cô gái sẽ sử dụng chiếc iPhone 6 để đặt vào phần đầu gối của đôi chân mình nhằm kiểm tra xem đôi chân có thực sự thon gọn và được giấu kín phía sau chiếc iPhone hay không.

"Khóc dở mếu dở" vì học theo trào lưu gây sốt trên mạng xã hội ảnh 2

Trào lưu “đôi chân iPhone” để khoe chân thon gọn.

Trào lưu “vòng eo A4” cũng đã gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc, trong đó các cô gái sẽ kiểm tra xem vòng eo của mình có thon gọn và được che kín bởi một tờ giấy A4 hay không.

"Khóc dở mếu dở" vì học theo trào lưu gây sốt trên mạng xã hội ảnh 3

Trào lưu “vòng eo A4” để khoe eo thon bằng một tờ giấy A4.

Hoặc trào lưu “vòng tay qua eo” cũng đã từng “gây sốt” trên mạng xã hội Trung Quốc khi các cô gái “khoe” eo thon bằng cách vòng một cách tay của mình ra sau lưng và vòng tới phía trước để chạm đến rốn.

"Khóc dở mếu dở" vì học theo trào lưu gây sốt trên mạng xã hội ảnh 4

Trào lưu “vòng tay qua eo” cũng đã “gây sốt” không chỉ mạng xã hội Trung Quốc mà cả tại Việt Nam.

Những trào lưu này đã “gây sốt” trên mạng xã hội tại Trung Quốc gì giúp cho các cô gái khoe được vẻ đẹp của cơ thể, tuy nhiên nhiều chuyên gia về sức khỏe cũng đã đưa ra lời cảnh báo bởi lẽ không ít cô gái vì muốn có được một cơ thể thon gọn để học theo những trào lưu này đã nhịn ăn hoặc có chế độ dinh dưỡng không đầy đủ dẫn đến những vấn đề về sức khỏe. Bên cạnh đó các chuyên gia tâm lý những trào lưu “khoe” sắc đẹp này cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lý của những bạn gái, những người tự ti về cơ thể của họ khi không thể bắt kịp được trào lưu của giới trẻ.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

HHT - Một nữ vận động viên bắn súng người Trung Quốc, 23 tuổi, đã phải chịu nhiều lời công kích rất nặng nề của cư dân mạng sau khi cô không giành được huy chương. Nhiều người chỉ trích rằng cô đã thi đấu “không ra gì” rồi lại đăng ảnh selfie như thể khoe mẽ về ngoại hình vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?