"Khóc dở mếu dở" vì học theo trào lưu gây sốt trên mạng xã hội

"Khóc dở mếu dở" vì học theo trào lưu gây sốt trên mạng xã hội
HHT - Một thiếu nữ người Trung Quốc đã bị mắc kẹt trong song sắt của thành giường khi học theo trào lưu trên mạng xã hội mà các cô gái chui người qua các song của thành giường để chứng minh cơ thể thon gọn.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Kiến Đức (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) khi một nữ sinh trung học đã bị mắc kẹt nửa người bên trong song sắt của thành giường khi cô đang cố gắng chui qua đây. Nữ sinh này sau đó đã phải nhờ những người bạn của mình gọi điện cho lực lượng cứu hộ để được giải cứu.

"Khóc dở mếu dở" vì học theo trào lưu gây sốt trên mạng xã hội ảnh 1

Thiếu nữ bị mắc kẹt trong thành giường vì học theo trào lưu “gây sốt” trên mạng xã hội.

Lực lượng cứu hỏa sau đó đã phải mất nửa giờ để cắt bỏ phần thành giường và đưa thiếu nữ này ra ngoài.

Được biết nữ sinh này đã học theo trào lưu được lan truyền trên mạng xã hội tại Trung Quốc, trong đó các cô gái sẽ chui mình qua thành giường để chứng minh cơ thể thon gọn. Tuy nhiên có vẻ như nữ sinh này vẫn chưa sở hữu được cơ thể thon gọn để chui lọt qua thành giường của mình.

Trong thời gian qua tại Trung Quốc nở rộ lên những trào lưu trên mạng xã hội để “khoe” sự thon gọn của cơ thể. Trong đó có thể kể đến trào lưu “Đôi chân iPhone”, nghĩa là các cô gái sẽ sử dụng chiếc iPhone 6 để đặt vào phần đầu gối của đôi chân mình nhằm kiểm tra xem đôi chân có thực sự thon gọn và được giấu kín phía sau chiếc iPhone hay không.

"Khóc dở mếu dở" vì học theo trào lưu gây sốt trên mạng xã hội ảnh 2

Trào lưu “đôi chân iPhone” để khoe chân thon gọn.

Trào lưu “vòng eo A4” cũng đã gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc, trong đó các cô gái sẽ kiểm tra xem vòng eo của mình có thon gọn và được che kín bởi một tờ giấy A4 hay không.

"Khóc dở mếu dở" vì học theo trào lưu gây sốt trên mạng xã hội ảnh 3

Trào lưu “vòng eo A4” để khoe eo thon bằng một tờ giấy A4.

Hoặc trào lưu “vòng tay qua eo” cũng đã từng “gây sốt” trên mạng xã hội Trung Quốc khi các cô gái “khoe” eo thon bằng cách vòng một cách tay của mình ra sau lưng và vòng tới phía trước để chạm đến rốn.

"Khóc dở mếu dở" vì học theo trào lưu gây sốt trên mạng xã hội ảnh 4

Trào lưu “vòng tay qua eo” cũng đã “gây sốt” không chỉ mạng xã hội Trung Quốc mà cả tại Việt Nam.

Những trào lưu này đã “gây sốt” trên mạng xã hội tại Trung Quốc gì giúp cho các cô gái khoe được vẻ đẹp của cơ thể, tuy nhiên nhiều chuyên gia về sức khỏe cũng đã đưa ra lời cảnh báo bởi lẽ không ít cô gái vì muốn có được một cơ thể thon gọn để học theo những trào lưu này đã nhịn ăn hoặc có chế độ dinh dưỡng không đầy đủ dẫn đến những vấn đề về sức khỏe. Bên cạnh đó các chuyên gia tâm lý những trào lưu “khoe” sắc đẹp này cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lý của những bạn gái, những người tự ti về cơ thể của họ khi không thể bắt kịp được trào lưu của giới trẻ.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.