"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn!

"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn!
HHT - Vẫn là tông màu "lạnh", vẫn là những địa điểm "phải đến" ở Đà Lạt. Tuy nhiên, với biểu cảm "chẳng giống ai", anh chàng đã khiến "Hội ghiền Đà Lạt" cũng phải "khóc thét" theo mình.

Với hơn 7700 lượt chia sẻ, bộ ảnh Khóc thét khắp Đà Lạt của Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa đã "phá tan" suy nghĩ: đến Đà Lạt là phải chụp hình mộng mơ, thơ thẩn của các bạn trẻ. "Một album ghi lại sự vỡ òa khi được đặt chân đến Đà Lạt. Phải nghiền ngẫm từng tấm hình mới thấy được ngần ấy sự cảm động đến khóc thét mà mình trải qua" - Chính Nghĩa chia sẻ cảm xúc thực hiện bộ ảnh này của mình.

"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn! ảnh 1

Mặc cho trời mưa phùn hay gió lạnh, mặc cho chân mỏi vì phải xếp hàng dài chờ đến lượt chụp hình, Nghĩa vẫn có thể cho "ra đời" những bức ảnh "Khóc thét khắp Đà Lạt" mang đậm nét riêng của gương mặt mình. Những địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt như Tiệm bánh Cối Xay Gió, đồi Chè Cầu Đất, Ga Đà Lạt, cánh đồng hoa hướng dương,... đều có mặt trong bộ ảnh "đầy xúc động" của Nghĩa.

"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn! ảnh 2
"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn! ảnh 3
"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn! ảnh 4
"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn! ảnh 5

Từng tấm ảnh trong album cũng được "chính chủ" đầu tư caption rất kỹ càng. Có thể chỉ là vài dòng "giận hờn vu vơ" nhưng lại nhận được sự tương tác khá "tích cực" từ phía cộng đồng mạng. Các bạn trẻ không ngại dành những lời "yêu thương" gửi đến cho biểu cảm khó đỡ của Khóc thét khắp Đà Lạt.

Một kiểu review khác lạ về Đà Lạt lần đầu xuất hiện và nhận được sự đồng cảm của những trái tim ngày đêm mong tìm đến không khí lành lạnh của nơi này. Đằng sau những bức ảnh lung linh chính là sự "vất vả" xếp hàng, chọn góc chụp hình để có được bức ảnh ưng ý nhất.

"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn! ảnh 6

Không chỉ "Khóc thét khắp Đà Lạt", dạo quanh trang cá nhân của Nghĩa, bạn không thể nhịn được cười vì biểu cảm quen thuộc ấy được cậu bạn cho "phủ sóng" khắp nơi, từ trong lớp học cho đến nơi làm việc. 

Ảnh: Facebook nhân vật

"Ta nói một sáng ngủ dậy cái album của em nó lên hương đi khắp các trang mạng và có cả báo nữa, em nói em vui muốn chết đi sống lại em cười em đi toa let hai ngày nay" - album "Khóc thét khắp Đà Lạt" được netizen Việt đón nhận ngoài sức mong đợi của Nghĩa. Sau lần khóc thét khá "thành công" này, Nghĩa bật mí lần tiếp theo có thể sẽ là ở Đà Nẵng. 

Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.