"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn!

"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn!
HHT - Vẫn là tông màu "lạnh", vẫn là những địa điểm "phải đến" ở Đà Lạt. Tuy nhiên, với biểu cảm "chẳng giống ai", anh chàng đã khiến "Hội ghiền Đà Lạt" cũng phải "khóc thét" theo mình.

Với hơn 7700 lượt chia sẻ, bộ ảnh Khóc thét khắp Đà Lạt của Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa đã "phá tan" suy nghĩ: đến Đà Lạt là phải chụp hình mộng mơ, thơ thẩn của các bạn trẻ. "Một album ghi lại sự vỡ òa khi được đặt chân đến Đà Lạt. Phải nghiền ngẫm từng tấm hình mới thấy được ngần ấy sự cảm động đến khóc thét mà mình trải qua" - Chính Nghĩa chia sẻ cảm xúc thực hiện bộ ảnh này của mình.

"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn! ảnh 1

Mặc cho trời mưa phùn hay gió lạnh, mặc cho chân mỏi vì phải xếp hàng dài chờ đến lượt chụp hình, Nghĩa vẫn có thể cho "ra đời" những bức ảnh "Khóc thét khắp Đà Lạt" mang đậm nét riêng của gương mặt mình. Những địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt như Tiệm bánh Cối Xay Gió, đồi Chè Cầu Đất, Ga Đà Lạt, cánh đồng hoa hướng dương,... đều có mặt trong bộ ảnh "đầy xúc động" của Nghĩa.

"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn! ảnh 2
"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn! ảnh 3
"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn! ảnh 4
"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn! ảnh 5

Từng tấm ảnh trong album cũng được "chính chủ" đầu tư caption rất kỹ càng. Có thể chỉ là vài dòng "giận hờn vu vơ" nhưng lại nhận được sự tương tác khá "tích cực" từ phía cộng đồng mạng. Các bạn trẻ không ngại dành những lời "yêu thương" gửi đến cho biểu cảm khó đỡ của Khóc thét khắp Đà Lạt.

Một kiểu review khác lạ về Đà Lạt lần đầu xuất hiện và nhận được sự đồng cảm của những trái tim ngày đêm mong tìm đến không khí lành lạnh của nơi này. Đằng sau những bức ảnh lung linh chính là sự "vất vả" xếp hàng, chọn góc chụp hình để có được bức ảnh ưng ý nhất.

"Khóc thét khắp Đà Lạt" - Hãy đi du lịch theo cách riêng của bạn! ảnh 6

Không chỉ "Khóc thét khắp Đà Lạt", dạo quanh trang cá nhân của Nghĩa, bạn không thể nhịn được cười vì biểu cảm quen thuộc ấy được cậu bạn cho "phủ sóng" khắp nơi, từ trong lớp học cho đến nơi làm việc. 

Ảnh: Facebook nhân vật

"Ta nói một sáng ngủ dậy cái album của em nó lên hương đi khắp các trang mạng và có cả báo nữa, em nói em vui muốn chết đi sống lại em cười em đi toa let hai ngày nay" - album "Khóc thét khắp Đà Lạt" được netizen Việt đón nhận ngoài sức mong đợi của Nghĩa. Sau lần khóc thét khá "thành công" này, Nghĩa bật mí lần tiếp theo có thể sẽ là ở Đà Nẵng. 

Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm