Khoe ảnh bạn thân đẹp như nam thần, cô gái trả lời comment “xin info” mệt nghỉ

Khoe ảnh bạn thân đẹp như nam thần, cô gái trả lời comment “xin info” mệt nghỉ
HHT - Hình ảnh cậu bạn hotboy ngay khi được cô gái này chia sẻ đã thu hút hàng ngàn lượt thích trên mạng xã hội. Xuýt xoa trước vẻ điển trai của anh chàng, nhiều bạn nữ không khỏi than trời vì “thanh xuân đã nợ tớ một cậu bạn như thế”!

Mới đây, dân tình lại vừa tìm thấy một "nam thần học đường” sau khi những bức ảnh của anh chàng này được cô bạn thân đăng tải trên một fanpage. Vẻ đẹp trai lãng tử của cậu bạn đã nhanh chóng “đốn gục” trái tim bao chị em, khiến cô bạn thân được dịp trả lời không biết bao nhiêu bình luận với cùng câu hỏi như: “Bạn ấy có người yêu chưa”, “Cho tớ xin info nhé”,…

Khoe ảnh bạn thân đẹp như nam thần, cô gái trả lời comment “xin info” mệt nghỉ ảnh 1
Điển trai thế này đã đủ để trái tim ai đó nhớ thương chưa!

Không để các bạn nữ mong ngóng thêm, Hoa Học Trò Online đã “nối sóng” với trai đẹp này và được biết, cậu bạn tên là Trần Quốc Hưng (7/5/2001, quê Lâm Đồng), hiện đang là du học sinh tại trường Hillsborough High School (Mỹ) đó. Chia sẻ về những bức ảnh đang được dân mạng “thả tim rần rần” trên mạng xã hội, Hưng cho biết bản thân rất bất ngờ và vui. “Bức ảnh được chụp sau giờ học và mình có gửi cho bạn bè qua group chat, không nghĩ là bạn mình sẽ đăng lên và được mọi người quan tâm như thế”.

Thêm một tin vui cho những trái tim đang “trật nhịp” trước cậu bạn hotboy, Hưng hiện tại vẫn chưa có người yêu đâu nhé! “2K1 đây sao, không trách em đẹp trai chỉ trách chị quá già mà vẫn mê trai đẹp. Thanh xuân của tôi có nhạt nhẽo quá không khi không tìm nổi một mống bạn nào “soái ca” thế này để ngày qua ngày tui ngắm” - FB M.T bình luận.

Khoe ảnh bạn thân đẹp như nam thần, cô gái trả lời comment “xin info” mệt nghỉ ảnh 2
Khoe ảnh bạn thân đẹp như nam thần, cô gái trả lời comment “xin info” mệt nghỉ ảnh 3
Một số bình luận cho rằng Quốc Hưng khá giống với diễn viên Thịnh Nguyễn của DAMTV!
Khoe ảnh bạn thân đẹp như nam thần, cô gái trả lời comment “xin info” mệt nghỉ ảnh 4
Khoe ảnh bạn thân đẹp như nam thần, cô gái trả lời comment “xin info” mệt nghỉ ảnh 5
Khoe ảnh bạn thân đẹp như nam thần, cô gái trả lời comment “xin info” mệt nghỉ ảnh 6
Tìm kiếm soái ca nước bạn ở đâu cho xa, Việt Nam mình cũng nhiều "nam thần học đường" không thể không yêu thế này luôn đó!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giới trẻ xếp hàng viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Muộn mấy mình cũng chờ"

Giới trẻ xếp hàng viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Muộn mấy mình cũng chờ"

HHT - Ban tổ chức Lễ tang thông báo 18h ngày 25/7 sẽ tạo điều kiện, sắp xếp cho nhân dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia. Tuy nhiên, ngay từ buổi chiều đã có rất đông người dân tới chờ bên ngoài. Dù xếp hàng khá lâu nhưng các bạn trẻ không màng mệt mỏi, quyết tâm chờ để được vào viếng Tổng Bí thư.
Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.