Khoe ảnh đi du lịch, Jessica bị anti fan chê là giống như đàn ông mặc váy

Khoe ảnh đi du lịch, Jessica bị anti fan chê là giống như đàn ông mặc váy
HHT - Jessica chắc chắn không thể ngờ hình ảnh mới nhất của mình lại bị chê nhiều như thế này.

Jessica hiện đang có kỳ nghỉ tại Pháp, và vừa mới khoe ảnh đi thăm khu vườn nổi tiếng ở nhà họa sĩ nổi tiếng Claude Monet ở nước Pháp. Jessica đã đăng tải ba tấm hình chụp tại đây với bình luận “Khu vườn trong mơ”.

Khoe ảnh đi du lịch, Jessica bị anti fan chê là giống như đàn ông mặc váy ảnh 1

Có thể thấy Jessica mặc một chiếc váy xanh vô cùng nữ tính, mái tóc cũng được chăm sóc cẩn thận. Thế nhưng thay vì được khán giả khen ngợi như mọi lần, những tấm hình này lại nhận được phản hồi tiêu cực nhiều hơn.

Khoe ảnh đi du lịch, Jessica bị anti fan chê là giống như đàn ông mặc váy ảnh 2

Không chỉ anti-fan mà nhiều khán giả bình thường cũng cho rằng Jessica nhìn kém sắc đi nhiều. Đặc biệt khuôn mặt của cô nhìn rất khác lạ, với những đường nét góc cạnh nam tính giống một chàng trai thì đúng hơn. Thậm chí có người còn gọi Jessica là “đàn ông mặc váy”, cho rằng cô nhìn giống Mona Lisa.

Khoe ảnh đi du lịch, Jessica bị anti fan chê là giống như đàn ông mặc váy ảnh 3

Trước cơn lốc chê bai này, nhiều fan đã lên tiếng bênh vực Jessica rằng chỉ là do góc chụp nên Jessica nhìn khác lạ như thế mà thôi. Bơi trong những tấm hình khác cũng chụp trong kỳ nghỉ này, thì Jessica lại xinh đẹp như mọi khi rồi.

Khoe ảnh đi du lịch, Jessica bị anti fan chê là giống như đàn ông mặc váy ảnh 4

Hiện giờ, nhãn hiệu thời trang BLANC&ECLARE của Jessica vẫn phát triển rất tốt, ngày càng được nhiều nghệ sĩ chọn dùng. Mới đây nhất, khán giả cũng phát hiện Park Min Young mặc một thiết kế của BLANC&ECLARE trong phim Thư ký Kim sao thế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm