Khoe ảnh đi xem concert BLACKPINK, Thanh Thủy nổi trội hơn đàn chị Tiểu Vy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiểu Vy và Thanh Thủy khoe loạt ảnh đi xem concert BLACKPINK tại Thái Lan cuối tuần vừa rồi với nhan sắc "10 điểm không có nhưng". Trang phục của đương kim Hoa hậu Việt Nam được netizen khen hết lời và chấm điểm cao hơn Hoa hậu Tiểu Vy vì cực tôn dáng.

BLACKPINK được xem là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Tại Việt Nam, cộng đồng người hâm mộ 4 cô gái nhà YG vô cùng đông đảo, trong đó có không ít người nổi tiếng như Á hậu Phương Nhi, diễn viên Diệu Nhi...

Khoe ảnh đi xem concert BLACKPINK, Thanh Thủy nổi trội hơn đàn chị Tiểu Vy ảnh 1

Dàn Hoa - Á hậu Việt nhiều lần thể hiện mình là "fan ruột" của BLACKPINK, trước đây Hoa hậu Thùy Tiên cũng từng khoe ảnh đi xem BLACKPINK biểu diễn. Mới đây, hai nàng hậu đình đám là Tiểu Vy và Thanh Thủy cũng khoe loạt ảnh đi xem concert của nhóm nhạc này cuối tuần vừa rồi tại Thái Lan.

Khoe ảnh đi xem concert BLACKPINK, Thanh Thủy nổi trội hơn đàn chị Tiểu Vy ảnh 2
Khoe ảnh đi xem concert BLACKPINK, Thanh Thủy nổi trội hơn đàn chị Tiểu Vy ảnh 3

Sở hữu thân hình với tỉ lệ hoàn hảo, hai nàng hậu chọn trang phục khoe trọn vòng eo nhỏ và đôi chân dài, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp nổi bật.

Khoe ảnh đi xem concert BLACKPINK, Thanh Thủy nổi trội hơn đàn chị Tiểu Vy ảnh 4

Hoa hậu Thanh Thủy khoe loạt ảnh kèm caption: "Thành viên thứ 5 và thứ 5+1 của BLACKPINK đã có mặt để hội ngộ cùng các chị".

Khoe ảnh đi xem concert BLACKPINK, Thanh Thủy nổi trội hơn đàn chị Tiểu Vy ảnh 5

Hai nàng hậu đình đám nhận được sự ủng hộ và khen ngợi của không ít thành viên cộng đồng BLINKs Việt nhờ sự xuất hiện nổi bật này.

Sau hai đêm diễn tại sân vận động lớn nhất Thái Lan cuối tuần vừa rồi, các thành viên BLACKPINK hầu hết đã trở lại Hàn Quốc nghỉ ngơi, chuẩn bị sẵn sàng cho show diễn tiếp theo vào cuối tuần này tại Osaka, Nhật Bản.

Khoe ảnh đi xem concert BLACKPINK, Thanh Thủy nổi trội hơn đàn chị Tiểu Vy ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm