Khoe ảnh giảm tới 11 kg, Park Bom nhanh chóng trở thành “động lực năm mới” của các cô gái

HHT - Sao Hàn giảm cân thành công không thiếu nhưng vì sao hành trình giảm 11 kg của Park Bom lại khiến thiên hạ trầm trồ, được xem là “cảm hứng giảm cân” cho rất nhiều người khác?

Ngày 4/1, cái tên Park Bom bỗng leo thẳng lên top tìm kiếm ở Hàn Quốc chỉ sau khi cô cập nhật hình ảnh mới trên Instagram. Park Bom đã chia sẻ hai ảnh, một chụp vào tháng 6/2020 khi cô gây sốc trên thảm đỏ lễ trao giải Grand Bell với thân hình mũm mĩm, một ảnh vừa mới chụp cho thấy một Park Bom sở hữu vóc dáng thon gọn, khuôn mặt nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Khoe ảnh giảm tới 11 kg, Park Bom nhanh chóng trở thành “động lực năm mới” của các cô gái ảnh 1 Chính Park Bom cũng phải giật mình với cân nặng của mình

Bản thân Park Bom còn cảm thán "Năm ngoái, trong lễ trao giải Grand Bell thì nhìn mình thế này" cho thấy chính cô cũng giật mình khi nhìn lại bản thân. Được biết thời điểm đó, Park Bom nặng tới 70 kg còn hiện giờ, cô chỉ còn 59 kg và thân hình nhìn khỏe khoắn, thần thái nhanh nhẹn hơn hẳn.

Khoe ảnh giảm tới 11 kg, Park Bom nhanh chóng trở thành “động lực năm mới” của các cô gái ảnh 2 Park Bom thời kỳ nặng 70 kg và không kiểm soát được cân nặng

Cột mốc giám 11 kg trong 6 tháng của Park Bom không phải kỷ lục ở K-Pop nhưng vẫn được xem là rất đặc biệt trong mắt khán giả. Lý do bởi Park Bom bị rối loạn thiếu chú ý, phải uống thuốc điều trị nên rất khó duy trì ăn kiêng, từ đó mà không thể kiểm soát cân nặng. Cô đã phải rất quyết tâm mới có thể thực hiện chế độ giảm cân và hiện giờ, Park Bom đang rất hạnh phúc khi giảm được nhiều cân, ít bị lệ thuộc vào thuốc hơn và còn cảm thấy rất khỏe mạnh.

Khoe ảnh giảm tới 11 kg, Park Bom nhanh chóng trở thành “động lực năm mới” của các cô gái ảnh 3 Cô đang rất hạnh phúc vì giảm cân thành công

Được biết Park Bom đã áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện của một công ty chuyên về giảm cân và đã từng giúp Shindong (Super Junior) đánh bay 31 kg, lấy lại diện mạo đẹp bất ngờ. Chính công ty này thừa nhận Park Bom là trường hợp rất khó, bởi Park Bom thường bị rối loạn cảm xúc khi ăn kiêng, rất khó kiềm chế chứng thèm ăn nên họ đã nhiều lần phải ngưng chế độ giảm cân của cô.

Khoe ảnh giảm tới 11 kg, Park Bom nhanh chóng trở thành “động lực năm mới” của các cô gái ảnh 4 Shindong cũng là trường hợp giảm cân kỳ diệu ở K-Pop

Hiện giờ, Park Bom đang quyết tâm không để mình tăng cân trở lại và netizen đều chúc cô thành công. Chính vì Park Bom là người cực kỳ khó giảm cân nhưng đã làm thành công nên khán giả đang xem cô như “động lực giảm cân”, nhìn vào Park Bom để thêm quyết tâm lấy lại phiên bản đẹp hơn của chính mình.

Khoe ảnh giảm tới 11 kg, Park Bom nhanh chóng trở thành “động lực năm mới” của các cô gái ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm