Khoe ảnh làm xấu nhưng Shuhua (G)I-DLE nhanh chóng chiếm luôn ngôi vị “nữ thần mặt mộc”

HHT - Hội các “nữ thần mặt mộc” ở K-Pop nay đã có thêm Shuhua (G)I-DLE gia nhập sau khi cô nàng tự tin khoe ảnh mặt còn đang sưng vù khi vừa ngủ dậy.
Khoe ảnh làm xấu nhưng Shuhua (G)I-DLE nhanh chóng chiếm luôn ngôi vị “nữ thần mặt mộc” ảnh 1

Các nghệ sĩ thường hiếm khi đồng ý chụp ảnh, ghi hình khi vừa ngủ dậy vì khi đó mặt sẽ kém sắc, dễ bị sưng. Chỉ những người tự tin lắm vào ngoại hình mới đồng ý khoe mặt mộc lúc ngủ dậy mà thôi, như Yoona chẳng hạn.

Khoe ảnh làm xấu nhưng Shuhua (G)I-DLE nhanh chóng chiếm luôn ngôi vị “nữ thần mặt mộc” ảnh 2

Mới đây, Shuhua (G)I-DLE cũng tung liền một lúc hai ảnh mặt mộc hoàn toàn chụp khi vừa tỉnh dậy, hai má còn đang sưng thấy rõ. Cô nàng còn chẳng ngại chu môi làm xấu nhưng đâu có ngờ lại được cư dân mạng khen là “cưng muốn xỉu”.

Khoe ảnh làm xấu nhưng Shuhua (G)I-DLE nhanh chóng chiếm luôn ngôi vị “nữ thần mặt mộc” ảnh 3

Làn da trắng mịn đúng là cực phẩm của Shuhua, giúp cô nàng được xếp ngay vào nhóm những “mỹ nhân mặt mộc” ở K-Pop. Không ít netizen cho rằng Shuhua khi không trang điểm nhìn trắng trẻo, đáng yêu như búp bê vậy.

Khoe ảnh làm xấu nhưng Shuhua (G)I-DLE nhanh chóng chiếm luôn ngôi vị “nữ thần mặt mộc” ảnh 4

Từ khi debut cùng nhóm (G)I-DLE, Shuhua đã được xem là visual của nhóm nhờ nhan sắc trong trẻo, ngây thơ như các nữ thần của dòng phim thanh xuân học đường. Shuhua không đẹp kiểu sắc sảo rực rỡ nhưng vẻ nữ tính pha chút bẽn lẽn của cô thì càng ngắm càng yêu.

Khoe ảnh làm xấu nhưng Shuhua (G)I-DLE nhanh chóng chiếm luôn ngôi vị “nữ thần mặt mộc” ảnh 5

Shuhua cũng biết lợi thế mặt mộc của mình nên thường xuyên trang điểm rất nhẹ để ra sân bay hay đi đến trường quay. Chỉ cần thoa một lớp son nhẹ, thêm đường kẻ mắt mỏng là đủ để Shuhua xinh đẹp ngọt ngào.

Khoe ảnh làm xấu nhưng Shuhua (G)I-DLE nhanh chóng chiếm luôn ngôi vị “nữ thần mặt mộc” ảnh 6

Những tấm ảnh thời học trò của Shuhua cũng gây bão vì diện mạo nổi bật. Tuy chỉ mặc đồng phục buộc tóc đơn giản nhưng Shuhua vẫn nổi bật giữa đám đông nhờ gương mặt thanh tú hài hòa của mình. Ai cũng cho rằng Shuhua hẳn là “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” ở trường học.

Khoe ảnh làm xấu nhưng Shuhua (G)I-DLE nhanh chóng chiếm luôn ngôi vị “nữ thần mặt mộc” ảnh 7

Nhưng bản thân Shuhua lại khẳng định rằng cô hoàn toàn mờ nhạt trong những tháng năm là học sinh, không hề có chàng trai nào thả thính. Tiết lộ của Shuhua khiến netizen cảm thấy không thể tin được, bởi một cô gái vóc dáng mảnh mai, xinh đẹp dịu dàng đúng chuẩn “nữ thần thanh xuân vườn trường” thì có mà các chàng xếp hàng dài.

Khoe ảnh làm xấu nhưng Shuhua (G)I-DLE nhanh chóng chiếm luôn ngôi vị “nữ thần mặt mộc” ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm