Khoe ảnh mặc đồ “cực cháy” nhưng đọc chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên, fan lại thấy xót xa

HHT - Hoa hậu Thùy Tiên đang dừng chân ở Colombia, đất nước cuối cùng trong hành trình Latin Tour. Tại đây, nàng hậu có màn “biến hóa” nhan sắc vô cùng ngoạn mục. Người đẹp thay đổi hẳn phong cách, trở thành một cô nàng Latinh cực quyến rũ. Thế nhưng đọc chia sẻ của nàng hậu, người hâm mộ lại không khỏi cảm thấy xót xa.
Khoe ảnh mặc đồ “cực cháy” nhưng đọc chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên, fan lại thấy xót xa ảnh 1

Đến với Colombia, Hoa hậu Thùy Tiên được chào đón vô cùng nồng nhiệt. Tổ chức Miss Grand Colombia đã tổ chức rất nhiều các hoạt động chào mừng cũng như những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho người đẹp.

Khoe ảnh mặc đồ “cực cháy” nhưng đọc chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên, fan lại thấy xót xa ảnh 2
Khoe ảnh mặc đồ “cực cháy” nhưng đọc chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên, fan lại thấy xót xa ảnh 3

Một trong những trải nghiệm đáng yêu nhất với Hoa hậu Thùy Tiên chính là hoạt động cưỡi lạc đà alpaca, một loài động vật rất đặc trưng của khu vực Nam Mỹ. Người đẹp tỏ ra vô cùng thích thú với trải nghiệm này.

Khoe ảnh mặc đồ “cực cháy” nhưng đọc chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên, fan lại thấy xót xa ảnh 4

Hoa hậu Thùy Tiên mặc set đồ trắng xinh đẹp, khoe đôi chân dài thẳng tắp và nhan sắc xinh đẹp dịu dàng.

Khoe ảnh mặc đồ “cực cháy” nhưng đọc chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên, fan lại thấy xót xa ảnh 5

Trước đó khi khoe loạt ảnh với phong cách Latin cực cháy, Hoa hậu Thùy Tiên khiến người hâm mộ không ngớt trầm trồ xuýt xoa.

Khoe ảnh mặc đồ “cực cháy” nhưng đọc chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên, fan lại thấy xót xa ảnh 6

Người đẹp mặc set đồ sequin lấp lánh với áo crop top, quần soóc, đi bốt cao và áo khoác dài bên ngoài. Thiết kế của NTK Tăng Thành Công giúp Hoa hậu Thuỳ khoe trọn thân hình đẹp hoàn hảo và vòng eo nhỏ săn chắc.

Khoe ảnh mặc đồ “cực cháy” nhưng đọc chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên, fan lại thấy xót xa ảnh 7

Tuy nhiên, khi đọc chia sẻ của nàng hậu, người hâm mộ vô cùng xót xa: “Lạnh cóng ở Bogota với nhiệt độ bên ngoài là 10 độ, thời tiết không mây không mưa và có gió…

Khoe ảnh mặc đồ “cực cháy” nhưng đọc chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên, fan lại thấy xót xa ảnh 8

Có thể thấy để có được bộ ảnh đẹp theo đúng tiêu chí “mỗi ngày 1 layout”, Hoa hậu Thùy Tiên phải chấp nhận "thời trang phang thời tiết". Người hâm mộ mong rằng cô sẽ giữ được sức khỏe tốt, vì hành trình nhiệm kỳ Miss Grand International của nàng hậu vẫn còn rất dài.

Hoa hậu Thùy Tiên ở lại Colombia 3 ngày, sau đó sẽ lên đường trở lại Thái Lan vào ngày 2/4, dự kiến cô sẽ hạ cánh vào ngày 4/4.

Khoe ảnh mặc đồ “cực cháy” nhưng đọc chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên, fan lại thấy xót xa ảnh 12
Tin liên quan