Khoe ảnh ông ngoại thời trẻ đẹp chuẩn minh tinh, dân tình đua nhau muốn xuyên không về quá khứ

Khoe ảnh ông ngoại thời trẻ đẹp chuẩn minh tinh, dân tình đua nhau muốn xuyên không về quá khứ
HHT - Hàng chục năm về trước, khi kỹ thuật chụp ảnh chưa hiện đại, càng không có app photoshop thần kỳ thì vẫn có chàng trai khiến người ta "yêu chỉ với một bức hình" như thế!

Giữa hàng ngàn bức ảnh khoe ảnh "ông bà anh" thời trẻ, ông ngoại 82 tuổi này đang gây "bão" cộng đồng mạng vì không những điển trai mà còn sở hữu body thuộc hàng "cực phẩm" luôn. Tuy chỉ mới được cô cháu gái H.M đăng tải lên Facebook thôi nhưng bức ảnh này đã thu hút hàng ngàn lượt thích cùng "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng. Theo chia sẻ của H.M, khi chụp lại bức ảnh này không có khung, nhiều bạn bè toàn hỏi xin link và nhầm tưởng là "Tây nào đẹp trai thế". "Nhưng công nhận ông đẹp trai thật, hotboy của phố ngày xưa đấy" - H.M cho biết.

Khoe ảnh ông ngoại thời trẻ đẹp chuẩn minh tinh, dân tình đua nhau muốn xuyên không về quá khứ ảnh 1
Bức ảnh ông ngoại thời trẻ được H.M đăng tải và thu hút hàng ngàn lượt thích từ dân mạng.

Không chỉ có gương mặt đẹp trai như tài tử điện ảnh, "ông ngoại" còn sở hữu body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn như vận động viên. Ngày xưa làm gì đã có phòng tập gym nên nhiều người tự hỏi liệu đây có phải là ảnh ghép. Tuy nhiên, trả lời thắc mắc của dân tình, H.M cho biết ông mình là diễn viên xiếc nên việc tập luyện để có ngoại hình thế này là điều dễ hiểu thôi nha!

"Từ thời ông mà thế này thì con cháu chắc nhan sắc cũng không phải dạng vừa rồi. Ông ơi cho con xin một suất làm cháu dâu được không ông!" - Facebook Linh My bình luận.

"Má ơi gương mặt điển trai, thân hình vạm vỡ, chỉ tiếc ông đã có bà, không là tui muốn xuyên không về quá khứ ngay và luôn rồi đó. Nói mới thấy ngưỡng mộ bà bạn này lắm luôn" - Facebook Minh An viết.

Khoe ảnh ông ngoại thời trẻ đẹp chuẩn minh tinh, dân tình đua nhau muốn xuyên không về quá khứ ảnh 2
Theo lời kể của cô cháu gái thì ông ngoại ngày xưa từng là hotboy của khu phố luôn đó!
Khoe ảnh ông ngoại thời trẻ đẹp chuẩn minh tinh, dân tình đua nhau muốn xuyên không về quá khứ ảnh 3
Bức ảnh của ông bà ngoại được H.M chia sẻ, quá đẹp đôi đúng không nào!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?