Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi người hâm mộ BLACKPINK đang phấn khích với loạt ảnh Jennie tóc ngắn hết sức mới lạ thì một số ý kiến trái chiều lại chê bai rằng Jennie "đạo nhái" tạo hình của Lisa nhưng trông không sang chảnh bằng. Sự thật có đúng vậy không?
Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 1

Ngay sau khi tạp chí Elle Hàn Quốc tung ra video hậu trường bộ ảnh chụp Jennie cho số báo tháng 8 thì nhiều người đã nhận xét trông tạo hình của Jennie rất giống với Lisa trên tạp chí Vogue Hong Kong hồi tháng 7.

Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 2

Hai nữ idol đều diện váy đen ôm sát khoe khéo thân hình mảnh mai và bờ vai thon nhỏ. Khi đặt các bức hình cạnh nhau thì ai cũng thấy sự tương đồng.

Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 3
Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 4

Một số cư dân mạng cho rằng Jennie "sao chép" tạo hình của Lisa nhưng bộ ảnh này lại không có được khí chất kiêu sa, sang chảnh như Lisa đã làm được trong ảnh chụp cho Vogue Hong Kong.

Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 5

Tuy nhiên, BLINKs cho rằng mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Do khán giả chưa quen nhìn Jennie trong kiểu tóc giống Lisa nên mới cho rằng Jennie không đẹp bằng. Chưa kể sự giống nhau (nếu có) giữa hai bộ ảnh là do ý tưởng của ê-kíp thực hiện chứ chẳng liên quan gì đến Jennie cả.

Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 9
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.