Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi người hâm mộ BLACKPINK đang phấn khích với loạt ảnh Jennie tóc ngắn hết sức mới lạ thì một số ý kiến trái chiều lại chê bai rằng Jennie "đạo nhái" tạo hình của Lisa nhưng trông không sang chảnh bằng. Sự thật có đúng vậy không?
Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 1

Ngay sau khi tạp chí Elle Hàn Quốc tung ra video hậu trường bộ ảnh chụp Jennie cho số báo tháng 8 thì nhiều người đã nhận xét trông tạo hình của Jennie rất giống với Lisa trên tạp chí Vogue Hong Kong hồi tháng 7.

Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 2

Hai nữ idol đều diện váy đen ôm sát khoe khéo thân hình mảnh mai và bờ vai thon nhỏ. Khi đặt các bức hình cạnh nhau thì ai cũng thấy sự tương đồng.

Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 3
Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 4

Một số cư dân mạng cho rằng Jennie "sao chép" tạo hình của Lisa nhưng bộ ảnh này lại không có được khí chất kiêu sa, sang chảnh như Lisa đã làm được trong ảnh chụp cho Vogue Hong Kong.

Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 5

Tuy nhiên, BLINKs cho rằng mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Do khán giả chưa quen nhìn Jennie trong kiểu tóc giống Lisa nên mới cho rằng Jennie không đẹp bằng. Chưa kể sự giống nhau (nếu có) giữa hai bộ ảnh là do ý tưởng của ê-kíp thực hiện chứ chẳng liên quan gì đến Jennie cả.

Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.