Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi người hâm mộ BLACKPINK đang phấn khích với loạt ảnh Jennie tóc ngắn hết sức mới lạ thì một số ý kiến trái chiều lại chê bai rằng Jennie "đạo nhái" tạo hình của Lisa nhưng trông không sang chảnh bằng. Sự thật có đúng vậy không?
Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 1

Ngay sau khi tạp chí Elle Hàn Quốc tung ra video hậu trường bộ ảnh chụp Jennie cho số báo tháng 8 thì nhiều người đã nhận xét trông tạo hình của Jennie rất giống với Lisa trên tạp chí Vogue Hong Kong hồi tháng 7.

Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 2

Hai nữ idol đều diện váy đen ôm sát khoe khéo thân hình mảnh mai và bờ vai thon nhỏ. Khi đặt các bức hình cạnh nhau thì ai cũng thấy sự tương đồng.

Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 3
Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 4

Một số cư dân mạng cho rằng Jennie "sao chép" tạo hình của Lisa nhưng bộ ảnh này lại không có được khí chất kiêu sa, sang chảnh như Lisa đã làm được trong ảnh chụp cho Vogue Hong Kong.

Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 5

Tuy nhiên, BLINKs cho rằng mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Do khán giả chưa quen nhìn Jennie trong kiểu tóc giống Lisa nên mới cho rằng Jennie không đẹp bằng. Chưa kể sự giống nhau (nếu có) giữa hai bộ ảnh là do ý tưởng của ê-kíp thực hiện chứ chẳng liên quan gì đến Jennie cả.

Khoe ảnh tóc ngắn cực mới lạ, Jennie lại bị anti-fan cho là "đạo nhái" tạo hình của Lisa ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm