Khoe thành quả 7 ngày ở nhà tập luyện, Thiều Bảo Trâm chứng minh body đẹp không chỉnh sửa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù phải cách ly ở nhà nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn thường xuyên tập luyện, cô học online cùng với huấn luyện viên riêng để duy trì hình thể ở mức tốt nhất. 

Thiều Bảo Trâm là một trong những sao nữ chăm chỉ luyện tập nhất trong mùa dịch này. Giọng ca Một Mình Có Buồn Không thường xuyên chia sẻ hình ảnh nhảy dây, gập bụng đến các bài tập khó nhằn lên mạng xã hội.

Thời điểm mới giãn cách, ca sĩ chia sẻ: "Đã ở trong nhà rất lâu rồi, thêm 15 ngày nữa thì xin phép là rửa bát lau nhà tung lên xong work out mướt mải để hết dịch không có mỡ ạ. Trời ơi quyết tâm quyết tâm quyết tâm. Xin lan toả năng lượng quyết tâm tập luyện và chăm chỉ rửa bát dọn nhà, nấu cơm này để làm cô gái đảm đang hoặc đứa con ngoan nha các bác", cô viết.

Khoe thành quả 7 ngày ở nhà tập luyện, Thiều Bảo Trâm chứng minh body đẹp không chỉnh sửa ảnh 1

Người đẹp sinh năm 1994 khoe thành quả tập luyện mỗi ngày.

Thiều Bảo Trâm "nói được làm được", mới đây cô khoe thành quả cơ bụng của mình lên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Theo đó, không chỉ chụp ảnh mà ca sĩ còn quay video cận cảnh, lường trước những anti-fan nói cô chỉnh sửa ảnh. Trong những bộ đồ tập ôm cơ thể, cô khoe body thon gọn không thua các idol Hàn Quốc. Nhiều fan lo lắng khi thấy nữ ca sĩ gầy đi, nhưng giọng ca xứ Thanh nhanh chóng được ca sĩ trấn an: "Các bác đừng lo, nhìn có vẻ gầy đi nhưng tôi tăng từ 47 lên 48kg rồi. Giảm mỡ tăng cơ ấy mà".

Khoe thành quả 7 ngày ở nhà tập luyện, Thiều Bảo Trâm chứng minh body đẹp không chỉnh sửa ảnh 2

Cô thay đổi các bài tập để có hiệu quả tốt hơn.

Khoe thành quả 7 ngày ở nhà tập luyện, Thiều Bảo Trâm chứng minh body đẹp không chỉnh sửa ảnh 3

Thời trang đồ tập của Thiều Bảo Trâm cũng vô cùng hút mắt.

Còn nhớ vài tuần trước, Thiều Bảo Trâm khoe ảnh xuống đường chạy bộ và gây tranh cãi ngay sau đó. Cụ thể, netizen so sánh hình ảnh ca sĩ trong một video quảng cáo khác hẳn với body "chuẩn không cần chỉnh" do cô đăng tải. Ở video giọng ca Cơn Mơ Ngọt Ngào có bắp tay lớn, đôi chân cũng kém thon gọn hơn. Vậy nên giọng ca xứ Thanh bị netizen chê "sống ảo", photoshop quá đà, thậm chí soi lỗi trong từng hình ảnh đăng trên mạng xã hội của cô. Việc liên tục đăng tải video tập luyện và cận cảnh hình thể những ngày qua là câu trả lời của Thiều Bảo Trâm trước những tin đồn photoshop của cộng đồng mạng.

Khoe thành quả 7 ngày ở nhà tập luyện, Thiều Bảo Trâm chứng minh body đẹp không chỉnh sửa ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.

Có thể bạn quan tâm