Khoe trang phục sẽ mặc trong đêm tiệc Miss Universe, Á hậu Kim Duyên được netizen góp ý

HHT - Không chỉ chăm chỉ luyện tập các kỹ năng để tự tin tham dự đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, thời gian gần đây Á hậu Kim Duyên liên tục chiêu đãi người hâm mộ với nhiều loạt ảnh đúng chuẩn "beauty queen".
Khoe trang phục sẽ mặc trong đêm tiệc Miss Universe, Á hậu Kim Duyên được netizen góp ý ảnh 1

Thời gian này, Á hậu Kim Duyên liên tục tung ra những hình ảnh và trang phục cô chuẩn bị cho đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021. Không chỉ có những trang phục thể hiện văn hoá đặc trưng của Việt Nam, nàng hậu còn khoe rất nhiều bộ đồ lộng lẫy dự định mặc trong các hoạt động của Miss Universe. Gần đây nhất là loạt ảnh Kim Duyên mặc bộ váy ngắn lấp lánh, được cô tiết lộ là có thể sẽ mặc trong đêm tiệc của cuộc thi.

Khoe trang phục sẽ mặc trong đêm tiệc Miss Universe, Á hậu Kim Duyên được netizen góp ý ảnh 2

Mới đây, khi tập 1 của seri Road To Miss Universe 2021 của Kim Duyên được phát sóng, nàng hậu cũng được admin của một chuyên trang về sắc đẹp của Việt Nam góp ý. Đúng là Kim Duyên có lịch trình tập luyện rất vất vả, tuy nhiên cô nên chú trọng hơn về thần thái, giọng nói, đặc biệt là tiếng Anh, không cần thiết phải tập trung quá nhiều vào trang phục.

Khoe trang phục sẽ mặc trong đêm tiệc Miss Universe, Á hậu Kim Duyên được netizen góp ý ảnh 3

Thực tế có không ít người đẹp tham dự Miss Universe mang rất ít trang phục. Ví dụ điển hình là Hoa hậu Brazil 2020 Julia Gama chỉ mang theo mình vỏn vẹn hơn 10 bộ trang phục để tham dự Miss Universe 2020 vừa rồi. Thế nhưng nhờ thần thái và sự thể hiện xuất sắc, cô vẫn giành được ngôi vị Á hậu 1.

Khoe trang phục sẽ mặc trong đêm tiệc Miss Universe, Á hậu Kim Duyên được netizen góp ý ảnh 4

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận, nhờ việc liên tục tung ảnh chuẩn tiêu chí Miss Universe, cộng thêm việc là một trong số ít thí sinh chính thức ghi danh ở đấu trường Miss Universe 2021 đầu tiên, Á hậu Kim Duyên đã được chuyên trang Missosology giới thiệu tới 7 lần.

Khoe trang phục sẽ mặc trong đêm tiệc Miss Universe, Á hậu Kim Duyên được netizen góp ý ảnh 5

Đây là một lợi thế của Kim Duyên, vì Missosology là một trong những chuyên trang sắc đẹp lớn nhất thế giới, việc được giới thiệu nhiều như vậy càng giúp cho tên tuổi của nàng hậu được cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp quốc tế biết đến nhiều hơn. Cũng chính nhờ vậy, Kim Duyên được rất nhiều chuyên trang sắc đẹp trên thế giới dự đoán sẽ lọt Top 10 chung cuộc của Miss Universe năm nay.

Khoe trang phục sẽ mặc trong đêm tiệc Miss Universe, Á hậu Kim Duyên được netizen góp ý ảnh 9
Tin liên quan