Khoe vòng 1 táo bạo nhưng Seo Ye Ji lại lộ rõ sự thiếu tự tin qua hành động này

HHT - Với chiếc váy đen sang trọng vừa xẻ cao vừa khoét sâu, Seo Ye Ji - nàng nhà văn của "Điên Thì Có Sao" chính là tâm điểm của thảm đỏ sự kiện Buil Film Awards 2020 vừa mới diễn ra.
Khoe vòng 1 táo bạo nhưng Seo Ye Ji lại lộ rõ sự thiếu tự tin qua hành động này ảnh 1

Trong giai đoạn COVID-19 vẫn đang thoắt ẩn thoắt hiện, các sự kiện đông người ở Hàn Quốc đều bị hủy bỏ hoặc thu nhỏ quy mô và lễ trao giải Buil Film Awards 2020 cũng được tổ chức gọn nhẹ hơn bình thường. Dù vậy thì màn sao đi thảm đỏ vẫn là tiết mục được đón chờ nhất.

Khoe vòng 1 táo bạo nhưng Seo Ye Ji lại lộ rõ sự thiếu tự tin qua hành động này ảnh 2

Seo Ye Ji, nàng nhà văn cá tính của phim truyền hình Điên thì có sao đã trở thành tâm điểm thảm đỏ với bộ váy đen cực kỳ sang trọng. Nhưng thiết kế của bộ váy này phải nói là vô cùng hiểm hóc.

Khoe vòng 1 táo bạo nhưng Seo Ye Ji lại lộ rõ sự thiếu tự tin qua hành động này ảnh 3

Phần trên thì khoét cực sâu để khoe vòng 1, phần dưới lại xẻ cực cao để khoe chân dài. Hiếm khi nào người ta thấy Seo Ye Ji ăn mặc táo bạo đến như thế, thậm chí các nữ diễn viên Hàn cũng rất ít người chơi lớn diện váy trễ nải như thế này.

Khoe vòng 1 táo bạo nhưng Seo Ye Ji lại lộ rõ sự thiếu tự tin qua hành động này ảnh 4

Trước kia, Seo Ye Ji nổi tiếng với vòng eo nhỏ siêu thực nhưng chiếc váy này lại khiến netizen chú ý vào bờ vai và đôi chân của Seo Ye Ji nhiều hơn. Có thể thấy nữ diễn viên khá thận trọng khi di chuyển để tránh sự cố lộ hàng.

Khoe vòng 1 táo bạo nhưng Seo Ye Ji lại lộ rõ sự thiếu tự tin qua hành động này ảnh 5

Đặc biệt là váy quá trễ khiến nữ diễn viên liên tục phải dùng tay che chắn khi đi qua thảm đỏ. Vì ít khi mặc hở nhiều thế này nên rõ ràng Seo Ye Ji cũng không được tự tin thoải mái.

Khoe vòng 1 táo bạo nhưng Seo Ye Ji lại lộ rõ sự thiếu tự tin qua hành động này ảnh 6

Ngay cả khi đến khu vực dành riêng cho việc chụp ảnh, Seo Ye Ji vẫn lo lắng cân chỉnh váy áo để không gặp phải sự cố hớ hênh. Netizen cho rằng nhìn biểu cảm của Seo Ye Ji khá thiếu tự nhiên.

Khoe vòng 1 táo bạo nhưng Seo Ye Ji lại lộ rõ sự thiếu tự tin qua hành động này ảnh 7

Quả thực là thiết kế mà Seo Ye Ji chọn hôm nay khá hiểm hóc khi khoét quá sâu, khiến Seo Ye Ji nhiều phen suýt gặp cảnh lộ hàng và rất may là không có sự cố nào xảy ra.

Khoe vòng 1 táo bạo nhưng Seo Ye Ji lại lộ rõ sự thiếu tự tin qua hành động này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm