Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?"

Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?"
HHT - Chơi lớn một lần cho các trường khác trầm trồ, khối 12 trường THPT Đồng Hỷ (Thái Nguyên) tổ chức "đại tiệc trăm mâm" trong ngày bế giảng.

Hết kỷ yếu đầu tư khủng, lễ hội bắn súng nước, học sinh cuối cấp bây giờ còn được mở cả tiệc lớn kết thúc 12 năm đèn sách nữa cơ.

Mới đây, hình ảnh học sinh cuối cấp trường THPT Đồng Hỷ (Thái Nguyên) dựng cả rạp như đám cưới chỉ để liên hoan chia tay trường lớp khiến nhiều người xuýt xoa: "Ngày xưa tốt nghiệp đơn sơ lắm, các em bây giờ vui quá".

Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?" ảnh 1
Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?" ảnh 2
Rạp liên hoan lớn của THPT Đồng Hỷ.

Dựng rạp dài hết cả chiều rộng sân trường, lắp thêm đến cả chục chiếc quạt công nghiệp cùng số lượng mâm bát lớn, đây đúng là trường chịu chơi nhất mùa bế giảng năm nay rồi. Dự là học sinh sẽ được dịp "quẩy hết mình" với đại tiệc lớn thế này đây. 

Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?" ảnh 3
Tiệc lớn trang trí lộng lẫy như đám cưới.

Nếu như trước đây, lễ bế giảng cuối cấp chỉ đơn giản là một buổi tổng kết năm học, nghe thầy cô dặn dò việc thi đại học, xem vài tiết mục văn nghệ và ngậm ngùi chia tay bạn bè, trường lớp thì lễ bế giảng của học sinh bây giờ thực sự khiến nhiều người phải trầm trồ.

Ngay khi những bức ảnh về bữa liên hoan đại tiệc được đăng tải, nhiều bạn cũng đã "khoe" bữa liên hoan không kém phần hoành tráng của trường mình.

Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?" ảnh 4
Dù ăn trong nhà đa năng thì cũng hoành tráng không kém. (Ảnh: Huyền Phạm)
Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?" ảnh 5
Trường này còn "chơi lớn" đến nhà hàng để tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho khối 12. (Ảnh: Vân Nhung)

Bên cạnh đó, nhiều người lại tỏ ra "ghen tỵ" với trường người ta. Bạn Hoàng Đức bình luận: "Trường mình đang xây nên lớp 12 chỉ được tổ chức bế giảng chia tay trong nhà đa năng bé tí chứ làm gì có liên hoan rầm rộ như này. Không nhìn đầu đề chắc tưởng là đám cưới luôn rồi". Hay bạn Mai Anh thì tiếc nuối: "Ngày xưa ra trường cũng chỉ kịp nói với nhau vài câu rồi ai về nhà nấy lo thi đại học, buồn thật".

Bộ ảnh kỷ yếu, chuyến tham quan ngoại khóa hay những bữa tiệc có phần linh đình cuối cấp như thế này chắc chắn sẽ để lại nhiều kỉ niệm với những học sinh lớp 12. Đây cũng sẽ là động lực lớn giúp các bạn lên dây cót cho kì thi đại học quan trọng sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.