Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?"

Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?"
HHT - Chơi lớn một lần cho các trường khác trầm trồ, khối 12 trường THPT Đồng Hỷ (Thái Nguyên) tổ chức "đại tiệc trăm mâm" trong ngày bế giảng.

Hết kỷ yếu đầu tư khủng, lễ hội bắn súng nước, học sinh cuối cấp bây giờ còn được mở cả tiệc lớn kết thúc 12 năm đèn sách nữa cơ.

Mới đây, hình ảnh học sinh cuối cấp trường THPT Đồng Hỷ (Thái Nguyên) dựng cả rạp như đám cưới chỉ để liên hoan chia tay trường lớp khiến nhiều người xuýt xoa: "Ngày xưa tốt nghiệp đơn sơ lắm, các em bây giờ vui quá".

Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?" ảnh 1
Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?" ảnh 2
Rạp liên hoan lớn của THPT Đồng Hỷ.

Dựng rạp dài hết cả chiều rộng sân trường, lắp thêm đến cả chục chiếc quạt công nghiệp cùng số lượng mâm bát lớn, đây đúng là trường chịu chơi nhất mùa bế giảng năm nay rồi. Dự là học sinh sẽ được dịp "quẩy hết mình" với đại tiệc lớn thế này đây. 

Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?" ảnh 3
Tiệc lớn trang trí lộng lẫy như đám cưới.

Nếu như trước đây, lễ bế giảng cuối cấp chỉ đơn giản là một buổi tổng kết năm học, nghe thầy cô dặn dò việc thi đại học, xem vài tiết mục văn nghệ và ngậm ngùi chia tay bạn bè, trường lớp thì lễ bế giảng của học sinh bây giờ thực sự khiến nhiều người phải trầm trồ.

Ngay khi những bức ảnh về bữa liên hoan đại tiệc được đăng tải, nhiều bạn cũng đã "khoe" bữa liên hoan không kém phần hoành tráng của trường mình.

Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?" ảnh 4
Dù ăn trong nhà đa năng thì cũng hoành tráng không kém. (Ảnh: Huyền Phạm)
Khối 12 làm rạp tổ chức liên hoan hoành tráng, dân mạng hỏi: "Lễ tốt nghiệp hay đám cưới?" ảnh 5
Trường này còn "chơi lớn" đến nhà hàng để tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho khối 12. (Ảnh: Vân Nhung)

Bên cạnh đó, nhiều người lại tỏ ra "ghen tỵ" với trường người ta. Bạn Hoàng Đức bình luận: "Trường mình đang xây nên lớp 12 chỉ được tổ chức bế giảng chia tay trong nhà đa năng bé tí chứ làm gì có liên hoan rầm rộ như này. Không nhìn đầu đề chắc tưởng là đám cưới luôn rồi". Hay bạn Mai Anh thì tiếc nuối: "Ngày xưa ra trường cũng chỉ kịp nói với nhau vài câu rồi ai về nhà nấy lo thi đại học, buồn thật".

Bộ ảnh kỷ yếu, chuyến tham quan ngoại khóa hay những bữa tiệc có phần linh đình cuối cấp như thế này chắc chắn sẽ để lại nhiều kỉ niệm với những học sinh lớp 12. Đây cũng sẽ là động lực lớn giúp các bạn lên dây cót cho kì thi đại học quan trọng sắp tới.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.