Khởi đầu năm mới, Hòa Minzy nhận giải thưởng "Nữ ca sĩ triển vọng" Làn Sóng Xanh

Khởi đầu năm mới, Hòa Minzy nhận giải thưởng "Nữ ca sĩ triển vọng" Làn Sóng Xanh
HHT - Cùng với Erik - thành viên gia đình Hoa Dâm Bụt đã trở thành cặp đôi Nam/ Nữ ca sĩ triển vọng Làn Sóng Xanh trong khuôn khổ kỉ niệm 20 năm chương trình.

Năm 2017 vừa qua, Hòa Minzy không chỉ ghi dấu ấn với những màn trình diễn live ấn tượng hay hình ảnh viral của mình khắp các chương trình truyền hình. Hòa Minzy còn góp mặt trong bảng xếp hạng âm nhạc ca khúc Tìm một nửa cô đơn, đây là sản phẩm âm nhạc duy nhất của Hòa Minzy trong năm 2017.

Khởi đầu năm mới, Hòa Minzy nhận giải thưởng "Nữ ca sĩ triển vọng" Làn Sóng Xanh ảnh 1

Tối qua, trong buổi lễ vinh danh giải thưởng âm nhạc uy tín hàng đầu này, Hòa Minzy diện đầm công chúa để mở màn cho đêm nhạc với ca khúc Tìm một nửa cô đơn. Đây cũng chính là ca khúc đã giúp Hòa Minzy gây ấn tượng với những nốt cao chót vót đã tai tại sân khấu MAMA 2017 được nhiều khán giả quốc tế dành lời khen thưởng.

Khởi đầu năm mới, Hòa Minzy nhận giải thưởng "Nữ ca sĩ triển vọng" Làn Sóng Xanh ảnh 2

Mở màn năm 2018 với giải thưởng Nữ ca sĩ triển vọng Làn Sóng Xanh 2017 là một bước ngoặc mới con đường sự nghiệp của quán quân Học viện ngôi sao mùa đầu tiên. Nói về giải thưởng, Hòa Minzy chia sẻ: "Từ những ngày đầu tiên tham gia con đường ca hát chuyên nghiệp, Hòa  đã mong muốn được chạm tay vào chiếc cúp này. Đã 3 lần nằm trong bảng đề cử và đều tụt tay, mỗi lần Hòa đều tự nhủ phải cố gắng để cho năm sau mình có thể may mắn hơn. Cuối năm, Hòa cũng đã chạm vào tay chiếc cúp và nhắn nhủ với các bạn rằng cố gắng sẽ có ngày nhận được thành quả xứng đáng dành cho mình".

Khởi đầu năm mới, Hòa Minzy nhận giải thưởng "Nữ ca sĩ triển vọng" Làn Sóng Xanh ảnh 3

Chỉ cách đó 1 ngày, Hòa Minzy cũng như gia đình "Hoa dâm bụt" dường như vỡ oà trên sân khấu khi cả 3 cùng dắt tay vào đêm chung kết xếp hạng Cặp đôi hoàn hảo trữ tình & Bolero. Đó cũng chính là kết quả xứng đáng cho nổ lực của các ca sĩ trẻ thử thách với dòng nhạc này.

Khởi đầu năm mới, Hòa Minzy nhận giải thưởng "Nữ ca sĩ triển vọng" Làn Sóng Xanh ảnh 4

Năm 2018 sắp tới là một bước đi khá mạnh mẽ của Hòa Minzy khi trước đó cô nàng tiết lộ sẽ kết hợp cùng với 5 nhạc sĩ đình đám của showbiz Việt để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Giọng ca đến từ Bắc Ninh cũng bật mí thêm về sản phẩm âm nhạc Bolero mình sẽ song hành cùng với nhạc trẻ.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm