Khởi động cuộc thi dành cho các ban nhạc trẻ Việt với giải thưởng cực "khủng"

Khởi động cuộc thi dành cho các ban nhạc trẻ Việt với giải thưởng cực "khủng"
HHT - Ngoài 150 triệu đồng tiền mặt, ban nhạc chiến thắng sẽ được BTC đầu tư sản xuất album đầu tay.

The Band - Cuộc thi được tổ chức trên quy mô toàn quốc dành cho các ban nhạc, nhóm nhạc ở Việt Nam và cả người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam công bố khởi động. Các thí sinh tham dự có tuổi đời từ 16 đến 35, ghép thành nhóm từ 2 đến 10 người.

Khởi động cuộc thi dành cho các ban nhạc trẻ Việt với giải thưởng cực "khủng" ảnh 1

Ban giám khảo cuộc thi bao gồm 3 gương mặt hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc: Nhạc sỹ Lê Minh Sơn, nhạc sỹ Dương Cầm và biên đạo múa Trần Ly Ly. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những ban nhạc "hay - độc - lạ", thể hiện tài năng và tinh thần của người trẻ Việt. 

Khởi động cuộc thi dành cho các ban nhạc trẻ Việt với giải thưởng cực "khủng" ảnh 2

Khác với nhiều cuộc thi khác, ngoài giải thưởng lớn nhất của cuộc thi là 150 triệu đồng tiền mặt, nhóm thắng cuộc sẽ được Ban tổ chức đầu tư sản xuất và phát hành album đầu tay, xuất hiện trên toàn bộ các kênh truyền thông của đơn vị tổ chức như TVC, banner quảng cáo online, offline, đồng thời sẽ có cơ hội tham gia góp mặt trên những sân khấu nghệ thuật lớn.

The Band là sân chơi âm nhạc sôi động dành cho giới trẻ người Việt Nam tham gia dưới hình thức band nhạc, được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đối tượng tham gia là các ban nhạc, nhóm nhạc Việt Nam đang sinh sống trong nước và nước ngoài, yêu thích âm nhạc, có khả năng sáng tác, ca hát và biểu diễn. Các band nhạc dự thi sẽ được thỏa sức sáng tạo, tự chủ trong sáng tác, chọn ca khúc và định hình phong cách biểu diễn của mình nhằm tạo nên một sân chơi công bằng và đa sắc màu.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm