Khởi động cuộc thi “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017” nhân ngày 8 tháng 3

Khởi động cuộc thi “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017” nhân ngày 8 tháng 3
HHT - Công đoàn phía Nam cơ quan Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính thức phát động cuộc thi “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017” nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới.

Theo đó, đối tượng dự thi của Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017 là các nữ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thuộc khối Cơ quan TƯ Đoàn phía Nam. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ tham dự hai nội dung gồm trình diễn áo dài truyền thống và trình diễn tài năng của mình.

Khởi động cuộc thi “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2017” nhân ngày 8 tháng 3 ảnh 1

Với phần trình diễn áo dài truyền thống, thí sinh sẽ thể hiện vẻ đẹp duyên dáng, tự tin, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài. Còn với phần rình diễn tài năng, thí sinh sẽ thể hiện sự tự tin, phong cách biểu diễn trong khi trình bày một tiết mục ca khúc hát về người phụ nữ Việt.

Sau 2 phần thi Áo dài và Tài năng, Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 5 để vào vòng chung kết. Với phần Thi ứng xử dành cho Top 5, nội dung câu hỏi tình huống sẽ liên quan đến ứng xử nơi công sở, mối quan hệ đồng nghiệp, các vấn đề khác liên quan đến phong cách, đạo đức, lối sống... của phụ nữ Việt Nam ngày nay.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 11/03/2017 tại Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam (Số 1, đường số 3, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM).

Cuộc thi sẽ bao gồm các giải thưởng:

Các giải chính (3 giải):

Hoa khôi Duyên dáng - Tài năng: 2.000.000 đồng.
Á khôi 1:  1.500.000 đồng.
Á khôi 2:  1.000.000 đồng.

Các giải phụ (5 giải):

Giải thí sinh ứng xử hay nhất: 500.000 đồng.
Giải thí sinh mặc áo dài đẹp nhất: 500.000 đồng.
Giải thí sinh thể hiện ca khúc hay nhất: 500.000 đồng.
Giải thí sinh có gương mặt khả ái nhất: 500.000 đồng.
Giải thí sinh có phong cách biểu diễn đẹp nhất: 500.000 đồng.
Giải thí sinh được yêu thích nhất qua fanpage của Công đoàn - Đoàn Thanh niên CSPN: 500.000 đồng.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.