Khởi động hành trình Latin tour, Hoa hậu Thùy Tiên quay về với trang phục cắt xẻ hiểm hóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên và ngài Nawat, Chủ tịch Miss Grand International đã tới Peru, bắt đầu hành trình Latin Tour. Nàng hậu cũng trở lại với các thiết kế cut-out hiểm hóc và đẹp mắt. Với danh hiệu đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thuỳ Tiên đã trao vương miện cho Miss Grand Peru.
Khởi động hành trình Latin tour, Hoa hậu Thùy Tiên quay về với trang phục cắt xẻ hiểm hóc ảnh 1

Theo như lịch trình thông báo trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ cùng với ngài Nawat, Chủ tịch Miss Grand International bay tới các nước Peru, Colombia và Ecuador trong tháng 3. Tháng 4, người đẹp sẽ đồng hành cùng Miss Grand Thái Lan. Sang đến đầu tháng 5, Thùy Tiên "có hẹn" tới xứ sở bò tót Tây Ban Nha.

Hiện tại, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã tới Peru và mới đây nàng hậu đã có màn trao vương miện cho người đẹp vừa giành vị trí cao nhất của cuộc thi Miss Grand Peru 2022.

Khởi động hành trình Latin tour, Hoa hậu Thùy Tiên quay về với trang phục cắt xẻ hiểm hóc ảnh 2

Trở lại với hành trình quốc tế, Hoa hậu Thùy Tiên cũng trở lại với những thiết kế cut-out đẹp mắt, chuẩn phong cách mà người đẹp đã gây ấn tượng với cộng đồng nhan sắc quốc tế khi đi thi Miss Grand International.

Hoa hậu Thùy Tiên được giới truyền thông Peru “săn đón” rất nhiệt tình, người đẹp xuất hiện tự tin và vô cùng xinh đẹp trong một mẫu váy trắng, mặc dù cũng là thiết kế cắt xẻ hiểm hóc nhưng vẫn vô cùng thanh lịch.

Khởi động hành trình Latin tour, Hoa hậu Thùy Tiên quay về với trang phục cắt xẻ hiểm hóc ảnh 3

Với tiêu chí “mỗi ngày một layout”, Hoa hậu Thuỳ Tiên mới đây cũng đã chia sẻ loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Người đẹp diện một thiết kế màu hồng cắt xẻ hiểm hóc, tham gia vào một hoạt động dạ tiệc tại Peru.

Mặc dù lịch trình của Hoa hậu Thuỳ Tiên bị chậm lại đôi chút so với dự kiến vì người đẹp mắc COVID-19, nhưng có thể thấy độ hot của nàng hậu không hề bị giảm nhiệt. Sau chuyến bay dài tới gần 40 tiếng, Hoa hậu Thùy Tiên đã nhanh chóng bắt nhịp với sự sôi động từ cuộc thi Miss Grand Peru, tươi tắn rạng rỡ tham gia lễ hội và chụp hình với người hâm mộ.

Khởi động hành trình Latin tour, Hoa hậu Thùy Tiên quay về với trang phục cắt xẻ hiểm hóc ảnh 7
Theo Miss Grand International
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm