Khởi động "Hội thi Sinh viên hành chính - người cán bộ công chức tương lai 2018"

Khởi động "Hội thi Sinh viên hành chính - người cán bộ công chức tương lai 2018"
HHT - Đây là hoạt động thường niên được Học viện Hành chính Quốc gia - cơ sở TP.HCM tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên, đoàn viên giao lưu học hỏi, hoàn thiện kiến thức về nghiệp vụ, công tác quản lý nhà nước.

Theo Đoàn Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP.HCM cho biết, hội thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 13/4-/5/2018 dành cho các đoàn viên, sinh viên theo học hệ Đại học chính quy tại Học viện. Được biết, đây là lần thứ 13 liên tiếp Đoàn Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP.HCM phối hợp cùng Soundmax tổ chức hội thi cho các bạn sinh viên.

Khởi động "Hội thi Sinh viên hành chính - người cán bộ công chức tương lai 2018" ảnh 1

Đông đảo sinh viên háo hức tham gia cuộc thi.

Được biết, chủ đề cho hội thi năm 2018 là “Sinh viên Hành chính – Bản lĩnh, tự tin, năng động, sáng tạo” và bao gồm 4 vòng thi, nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về những công việc mình sẽ làm trong tương lai. Ở vòng tham quan thực tế, Hội thi năm nay sẽ đưa các bạn đến với Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng để các bạn sẽ được cọ xát với những cải cách hành chính hiện tại.

Khởi động "Hội thi Sinh viên hành chính - người cán bộ công chức tương lai 2018" ảnh 2

Anh Lê Đức Hiền - Phó Bí thư thường trực Đoàn Học viện, Trưởng ban tổ chức cho biết hội thi “Sinh viên hành chính - người cán bộ công chức tương lai 2018” có những cải tiến rõ rệt, cụ thể các bạn sinh viên có thể chất vấn các bộ trưởng (giả định) theo chuyên đề để có hướng giải quyết tức thì, tham quan các mô hình Trung tâm Chính trị - Hành chính công cấp tỉnh, tham quan các khu di tích lịch sử, kết hợp thi kỹ năng và kiến thức chung như một cuộc thi tuyển công chức thực thụ. Đặc biệt, các thí sinh còn được tham gia phỏng vấn trực tiếp của Ban giám khảo và tiếng Anh cũng sẽ được đưa vào ngay từ vòng sơ khảo”.

V.T - Ảnh: Học viện hành chính quốc gia

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn khoa Du Lịch Nhân văn

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn khoa Du Lịch Nhân văn

HHT - Hội trại truyền thống của khoa Du lịch USSH đã chính thức trở lại với chủ đề “Khắc”, đánh dấu một trong những mốc son truyền thống lâu đời của khoa. Đây cũng là hoạt động thiết thực của các Đoàn viên trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG TP.HCM chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.