Khởi động một năm mới 2021 đầy ngọt ngào với ly “Trà Sữa” đặc biệt!

HHT - Một năm mới lại bắt đầu với những dự định và kế hoạch mới, những bước tiến mới tới gần hơn giấc mơ của bạn. Nếu bạn cần một nguồn năng lượng hứng khởi và một người bạn đồng hành tinh tế, Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản đặc biệt vẫn ở đây vì bạn!

Để bắt đầu năm mới 2021, Trà Sữa Cho Tâm Hồn sẽ trở lại với phiên bản đặc biệt "Chào năm mới!", dày gấp đôi các số ấn phẩm thông thường. Lại là một ly trà sữa gấp đôi truyện ngắn, gấp đôi topping những bài tản văn, cảm thức... dành cho những tâm hồn sống chậm, thích việc đọc và viết.

Khởi động một năm mới 2021 đầy ngọt ngào với ly “Trà Sữa” đặc biệt! ảnh 1

Những tác giả quen thuộc sẽ trở lại với những tác phẩm mới như Bảo7749 và những tác giả mới sẽ mang đến những màu sắc mới như MinhHồng Ngọc... Vẫn là giọng văn chững chạc, trầm lặng và tin cậy, Bảo viết Vết buồn sau tay áo bằng tất cả sự dịu dàng và thấu cảm. Đôi khi đối với một người, một hình xăm không tượng trưng cho một cá tính, mà là tượng trưng cho một giọt nước mắt không thể rơi ra. 

7749 là một cây bút có giọng văn đặc trưng, chỉ cần đọc một đoạn bạn sẽ nhận ra ngay, khó có thể lẫn với ai khác. Mùa Xuân ở GyeongjuDây đồng tâm kết bị đứt,... đều là những chuyện tình mong manh như sương khói, như hoa rơi dưới ngòi bút của 7749. Có tình yêu vì hiểu lầm mà để lỡ, có tình yêu vì mãi im lặng mà để lỡ, nhưng cũng có tình yêu lặng lẽ nhú mầm và kịp nở hoa khi mùa Xuân vừa đến.

Khởi động một năm mới 2021 đầy ngọt ngào với ly “Trà Sữa” đặc biệt! ảnh 2

Nếu muốn tìm kiếm những truyện ngắn tươi vui, trong sáng thì đã có Hồng Ngọc với Mãi song hành bên nhau. Câu chuyện một đôi thanh mai trúc mã cứ mãi giận hờn nhau mà không chịu thừa nhận một bí mật ở trong tim không mới mẻ, nhưng Hồng Ngọc vẫn viết nó rất thú vị, rất cuốn hút, khiến độc giả phải vừa đọc vừa cười tủm tỉm.

Vườn ươm Trà sữa tiếp tục mang đến cho bạn đọc những “mầm cây” mới qua một số truyện mini đầy xúc cảm. Chúng tựa như những bài thơ nhỏ được viết bằng văn xuôi, bởi từng câu từng từ đều được cô đọng và chắt lọc.  

Những bài tản văn và cả những dòng thơ đọc chậm cũng sẽ có mặt trên Trà sữa cho tâm hồn đặc biệt Chào năm mới 2021! để làm phong phú thêm “bữa tiệc tinh thần” của bạn. Cây bút siêu chất Hiền Trang sẽ trở lại với một bài viết về thành phố Liverpool và nhóm nhạc huyền thoại The Beatles. Nhưng không chỉ nói về âm nhạc, Hiền Trang còn mang những nốt nhạc của The Beatles gắn với những giấc mơ và nỗ lực, thông qua đó nói về tình yêu và tuổi trẻ. Chân thực và cảm xúc đến độ dù bạn có thể chưa từng nghe nhạc The Beatles cũng sẽ thấy phản chiếu hình ảnh mình trong đó. 

Khởi động một năm mới 2021 đầy ngọt ngào với ly “Trà Sữa” đặc biệt! ảnh 3

Năm 2021 đã bắt đầu, hãy sẵn sàng cho những kế hoạch mới và dự định mới, cũng như tiếp tục hoàn thành những bước tiến mới tiến gần hơn giấc mơ của bạn. Đừng quên giữa những lúc nghỉ chân cần một người bạn đồng hành tiếp thêm năng lượng, hỗ trợ thêm cảm xúc, hãy mang theo Trà sữa cho tâm hồn trong hành lý lên đường của bạn nhé!

Dự kiến phát hành ngày 25/1/2021. Giá: 80.000 đồng, bạn có thể đặt mua sớm tại nhà sách Fahasa, nhà sách Phương Nam, Tiki, Shopee…

Bạn có thể Đặt Online qua Tiki TẠI ĐÂY, hoặc qua Fahasa TẠI ĐÂY.
Khởi động một năm mới 2021 đầy ngọt ngào với ly “Trà Sữa” đặc biệt! ảnh 4
Theo Ảnh minh hoạ từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.