Khởi động năm mới đầy hứng khởi với đêm nhạc của MobiFone

Khởi động năm mới đầy hứng khởi với đêm nhạc của MobiFone
HHT - Các nghệ sĩ hot như JustaTee, Phương Ly, Funky Smokes… sẽ “đổ bộ” tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong chuỗi “Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone” vào ngày 4/1 tới đây.

Tiếp nối thành công của các chương trình trước, chuyến xe MobiFone Music Tour - Hành trình kết nối âm nhạc sẽ tiếp tục lăn bánh tới các trường đại học trên địa bàn cả nước. Điểm dừng chân tiếp theo của chuỗi chương trình là trường Đại học KHXH & NV, Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến một sự khởi đầu hứng khởi cho năm 2018 ngập tràn niềm vui, năng lượng và đầy ắp sự tươi mới. Hàng nghìn sinh viên sẽ được hòa mình trong không khí sôi động cùng các ca khúc đang làm chao đảo các bảng xếp hạng trong thời gian qua của JustaTee, Phương Ly…

Khởi động năm mới đầy hứng khởi với đêm nhạc của MobiFone ảnh 1

Các bạn sinh viên ĐH KHXH&NV Hà Nội đang rất mong chờ được “quẩy” hết mình trong không gian âm nhạc cuồng nhiệt của MobiFone Music Tour.

Khởi động năm mới đầy hứng khởi với đêm nhạc của MobiFone ảnh 2

Là một trong những nghệ sĩ underground thành công nhất ở thời điểm hiện tại, JustaTee tiếp tục khẳng định sức hút khi sáng tác mới nhất của anh, Đã lỡ yêu em nhiều - một ca khúc ngọt ngào cùng MV dễ thương nhanh chóng đạt gần 50 triệu view sau gần 2 tháng ra mắt.

Khởi động năm mới đầy hứng khởi với đêm nhạc của MobiFone ảnh 3

Sau một thời gian dài vắng bóng, Phương Ly đã quay trở lại với vai trò là ca sỹ. Không chỉ là một fashionista được nhiều bạn trẻ biết đến, Phương Ly đã chứng minh sự đa tài của mình khi khoe chất giọng ngọt ngào trong ca khúc rất hot hiện nay Mặt trời của em. Đến với MobiFone Music Tour, bộ đôi JustaTeePhương Ly sẽ chiêu đãi các bạn sinh viên những sản phẩm âm nhạc “gây bão” trong thời gian qua. 

Khởi động năm mới đầy hứng khởi với đêm nhạc của MobiFone ảnh 4

Funky Smokes sẽ khuấy động đêm nhạc với những tiết mục sôi động mang đậm cá tính âm nhạc riêng của nhóm.  

Khởi động năm mới đầy hứng khởi với đêm nhạc của MobiFone ảnh 5

Gần 10.000 sinh viên tại ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội ĐH Hàng Hải (Hải Phòng) đã cùng Vũ Cát Tường, Đinh Mạnh Ninh Xkey Band cháy hết mình trong 2 đêm nhạc trước đó. Các ca sỹ rất ấn tượng với sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên tại 2 trường đại học này.  

Khởi động năm mới đầy hứng khởi với đêm nhạc của MobiFone ảnh 6

Thông tin chi tiết về chương trình có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone là chuỗi chương trình âm nhạc tương tác mới lạ dành cho giới trẻ. Tại mỗi chặng dừng chân của hành trình xuyên Việt, chuyến xe sẽ mang đến những trải nghiệm “kết nối âm nhạc” vô cùng sôi động và hấp dẫn với các hoạt động giao lưu như chia sẻ kiến thức, thông tin về âm nhạc với cộng đồng mTrend, tham gia các trò chơi thú vị để nhận được tấm vé mời tham dự đêm nhạc của Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.