Khởi My - Kelvin Khánh cùng bộ đôi Win.D – Nam Phương "đại náo" quê nhà Long Khánh

Khởi My - Kelvin Khánh cùng bộ đôi Win.D – Nam Phương "đại náo" quê nhà Long Khánh
HHT - Sau khi góp mặt tại fan meeting của streamer Win.D, Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ dẫn người em thân thiết về thăm quê nhà Long Khánh.

Vừa qua, bộ đôi streamer Win.D và Miss Teen Nam Phương đã có chuyến về quê Long Khánh cùng hai vợ chồng nhà Khởi My - Kelvin Khánh. Rời xa thành phố náo nhiệt, cả hai cặp đôi đã có những phút giây thư giãn, vui đùa “nhí nhố” và thân thiết cùng nhau.

Khởi My - Kelvin Khánh cùng bộ đôi Win.D – Nam Phương "đại náo" quê nhà Long Khánh ảnh 1

Vui chơi tại nhà của Khởi My ở Long Khánh, dưới sự hướng dẫn của nam ca sĩ Kelvin Khánh, Win.D Nam Phương đã có những trải nghiệm chơi bida, bi-lắc vô cùng hài hước. Sau khi giải trí, nghỉ ngơi tại nhà Khởi My, mọi người tiếp tục đến thăm vườn trái cây của người bà con nữ ca sĩ để cùng thưởng thức các loại hoa quả như chôm chôm, bòn bon, măng cụt, sầu riêng… Tại đây, Khởi My còn dạy Win.D tách sầu riêng “điệu nghệ”. Đôi vợ chồng nghệ sĩ còn đãi Win.DNam Phương những món ăn đặc trưng của quê nhà.

Khởi My - Kelvin Khánh cùng bộ đôi Win.D – Nam Phương "đại náo" quê nhà Long Khánh ảnh 2
Khởi My - Kelvin Khánh cùng bộ đôi Win.D – Nam Phương "đại náo" quê nhà Long Khánh ảnh 3
Khởi My - Kelvin Khánh cùng bộ đôi Win.D – Nam Phương "đại náo" quê nhà Long Khánh ảnh 4

Win.D chia sẻ: “Mục đích của chuyến về quê chị My là giúp cho mọi người xả stress, sảng khoái tinh thần hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Lần đầu Win.DNam Phương được vào vườn, hái trái cây và thưởng thức tại chỗ nên tụi mình rất thích thú”. 

Nam Phương cũng cho biết: “Điều làm Nam Phương ấn tượng nhất chính là sự hiếu khách của anh chị My – Khánh, chẳng những cho tụi mình ăn uống no nê, trước khi về chị My còn tặng cho Nam Phương 4 quả mít rất to và 6 trái bắp đặc biệt của quê chị My nữa. Đây chắc chắn là chuyến đi mà Nam Phương khó thể nào quên được”.

Khởi My - Kelvin Khánh cùng bộ đôi Win.D – Nam Phương "đại náo" quê nhà Long Khánh ảnh 5

Khởi MyKelvin Khánh vốn là anh chị thân thiết với streamer Win.D. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện trong các video chơi game hài hước của anh chàng. Vừa qua, Khởi My - Kelvin Khánh còn xuất hiện trong fan meeting đầu tiên của Win.D, cùng chàng hot streamer tạo ra loạt khoảnh khắc vui nhộn, đáng nhớ cho các khán giả tham dự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm