Khởi My "quẩy" hết mình cùng điệu nhảy Gangnam Style bằng nhạc Bolero

Khởi My "quẩy" hết mình cùng điệu nhảy Gangnam Style bằng nhạc Bolero
HHT - Tại fan meeting của mình, Khởi My cùng các khách mời Kelvin Khánh, Tronie, nhạc sĩ Bảo Thạch, Đình Vũ và MC Minh xù đã “quẩy tung” với sự cổ vũ của gần 1000 người hâm mộ.

Buổi gặp gỡ người hâm mộ của Khởi My được livestream độc quyền trên V Live đã diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP.HCM với 1000 fan có mặt trực tiếp và hàng nghìn khán giả theo dõi trên ứng dụng truyền hình trực tuyến. Đặc biệt, sự có mặt của các khách mời là những người bạn, người anh em thân thiết, luôn bên cạnh và giúp đỡ Khởi My gồm Kelvin Khánh, Tronie, nhạc sĩ Bảo Thạch, Đình VũMinh Xù đã khiến sấn khấu càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Khởi My "quẩy" hết mình cùng điệu nhảy Gangnam Style bằng nhạc Bolero ảnh 1

Chương trình diễn ra cực kỳ vui nhộn với tiêu chí "Dzui là được” đúng với mong muốn của nữ ca sĩ. Tự nhận mình là bà chủ của sân khấu ngày hôm nay, Khởi My áp đảo cả MC lẫn các khách mời khi yêu cầu mọi người phải "lầy" theo cách của mình. 

Khởi My "quẩy" hết mình cùng điệu nhảy Gangnam Style bằng nhạc Bolero ảnh 2

Khách mời “chịu trận” nhiều nhất không ai khác chính là bạn thân, bạn diễn - người đã quen thuộc với nhiều khán giả của chương trình Gặp là chiến - Kelvin Khánh. Anh chàng vừa đến đã bị “lôi” lên sân khấu để song ca và chơi minigame cùng Khởi My và nhận “trái đắng” là việc phải ăn mỳ trộn mắm.

Khởi My "quẩy" hết mình cùng điệu nhảy Gangnam Style bằng nhạc Bolero ảnh 3

Tronie Ngô nhẹ nhàng hơn khi được tham gia game lồng tiếng cho video mà ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn cùng Khởi My. Khi nhạc sĩ Bảo Thạch được mời lên sân khấu giao lưu cùng Khởi My và các khán giả, sự lầy lội của chương trình bắt đầu được đẩy lên cao trào. Anh và cô nàng Zoi phải nhảy Gangnam Style trong nền nhạc Bolero. Kết thúc, chính Khởi My cũng phải la lên: “Thế mới nói, anh em mình không nên nhảy đó”. 

Khởi My "quẩy" hết mình cùng điệu nhảy Gangnam Style bằng nhạc Bolero ảnh 4

Ngoài các trò chơi siêu quậy trong buổi gặp gỡ fan, Khởi My còn giới thiệu với mọi người MV ca khúc Trải qua như một món quà gửi tới các fan. Đây là ca khúc nói về sự trưởng thành của một cô gái, từ một cô gái ngây thơ trở nên chững chạc hơn, biết suy nghĩ và hiểu biết hơn. Tại đây, lần đầu tiên, Khởi My biểu diễn ca khúc Trải qua cùng vũ đoàn Oh trên sân khấu. 

 THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.