Khởi My "quẩy" hết mình cùng điệu nhảy Gangnam Style bằng nhạc Bolero

Khởi My "quẩy" hết mình cùng điệu nhảy Gangnam Style bằng nhạc Bolero
HHT - Tại fan meeting của mình, Khởi My cùng các khách mời Kelvin Khánh, Tronie, nhạc sĩ Bảo Thạch, Đình Vũ và MC Minh xù đã “quẩy tung” với sự cổ vũ của gần 1000 người hâm mộ.

Buổi gặp gỡ người hâm mộ của Khởi My được livestream độc quyền trên V Live đã diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP.HCM với 1000 fan có mặt trực tiếp và hàng nghìn khán giả theo dõi trên ứng dụng truyền hình trực tuyến. Đặc biệt, sự có mặt của các khách mời là những người bạn, người anh em thân thiết, luôn bên cạnh và giúp đỡ Khởi My gồm Kelvin Khánh, Tronie, nhạc sĩ Bảo Thạch, Đình VũMinh Xù đã khiến sấn khấu càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Khởi My "quẩy" hết mình cùng điệu nhảy Gangnam Style bằng nhạc Bolero ảnh 1

Chương trình diễn ra cực kỳ vui nhộn với tiêu chí "Dzui là được” đúng với mong muốn của nữ ca sĩ. Tự nhận mình là bà chủ của sân khấu ngày hôm nay, Khởi My áp đảo cả MC lẫn các khách mời khi yêu cầu mọi người phải "lầy" theo cách của mình. 

Khởi My "quẩy" hết mình cùng điệu nhảy Gangnam Style bằng nhạc Bolero ảnh 2

Khách mời “chịu trận” nhiều nhất không ai khác chính là bạn thân, bạn diễn - người đã quen thuộc với nhiều khán giả của chương trình Gặp là chiến - Kelvin Khánh. Anh chàng vừa đến đã bị “lôi” lên sân khấu để song ca và chơi minigame cùng Khởi My và nhận “trái đắng” là việc phải ăn mỳ trộn mắm.

Khởi My "quẩy" hết mình cùng điệu nhảy Gangnam Style bằng nhạc Bolero ảnh 3

Tronie Ngô nhẹ nhàng hơn khi được tham gia game lồng tiếng cho video mà ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn cùng Khởi My. Khi nhạc sĩ Bảo Thạch được mời lên sân khấu giao lưu cùng Khởi My và các khán giả, sự lầy lội của chương trình bắt đầu được đẩy lên cao trào. Anh và cô nàng Zoi phải nhảy Gangnam Style trong nền nhạc Bolero. Kết thúc, chính Khởi My cũng phải la lên: “Thế mới nói, anh em mình không nên nhảy đó”. 

Khởi My "quẩy" hết mình cùng điệu nhảy Gangnam Style bằng nhạc Bolero ảnh 4

Ngoài các trò chơi siêu quậy trong buổi gặp gỡ fan, Khởi My còn giới thiệu với mọi người MV ca khúc Trải qua như một món quà gửi tới các fan. Đây là ca khúc nói về sự trưởng thành của một cô gái, từ một cô gái ngây thơ trở nên chững chạc hơn, biết suy nghĩ và hiểu biết hơn. Tại đây, lần đầu tiên, Khởi My biểu diễn ca khúc Trải qua cùng vũ đoàn Oh trên sân khấu. 

 THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.