HHT - Vừa qua, trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức thành công “Ngày hội học sinh - sinh viên Đổi mới sáng tạo, Nghiên cứu khoa học, Khởi nghiệp - ULIS Fire Day 6.0”. Chương trình đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các thầy cô, sinh viên trong trường và các bạn học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội.
HHT - Mọi chuyện bắt đầu từ việc một fan của diễn viên Hàn Quốc Kim Seon Ho ("Start-Up" - Khởi Nghiệp) viết lên mạng xã hội, gợi ý với một chuỗi tiệm pizza rằng hãy in hình thần tượng của mình lên hộp. Tưởng chuyện chơi thôi, giờ hóa ra sắp trở thành sự thật rồi. Câu chuyện này cũng cho thấy rằng chúng ta cứ nên thử làm những gì mình mong ước, nhỉ!
HHT - Không phải là những ý tưởng cao siêu hay xa vời, anh chàng CEO trẻ tuổi Nguyễn Kao Toản đã khởi nghiệp thành công từ chính nông sản quê hương của mình đấy!
HHT - “Điểm danh” loạt túi xa xỉ trị giá toàn trên 1000 đôla của nhân vật “nghèo rớt mồng tơi” Seo Dal Mi (Suzy đóng) trong drama "Khởi Nghiệp" (Start Up) mà thấy choáng: Dior, Hermès, Lanvin, Salvatore Ferragamo đủ cả. Netizen đùa rằng: Chắc Suzy mang nguyên bộ sưu tập túi của mình đi đóng phim?