Không ai đoán được Seohyun sẽ phản ứng thế này khi có idol hỏi xin bữa tối

Không ai đoán được Seohyun sẽ phản ứng thế này khi có idol hỏi xin bữa tối
HHT - Xưa nay chỉ thấy idol đi xin ăn trong show thực tế “Let’s Eat Dinner Together”, nhưng nếu họ vô tình trở thành chủ nhà bất đắc dĩ thì phải làm sao đây?

Let’s Eat Dinner Together là show thực tế rất thú vị, trong đó các MC và khách mời sẽ phải cầm theo đũa và thìa, bấm chuông các ngôi nhà trong một khu phố, và hỏi xin một bữa tối miễn phí. Nếu như chủ nhà chưa ăn và đồng ý, thì họ mới được vào nhà. Nếu chủ nhà đã dùng bữa hoặc từ chối, thì người chơi sẽ phải ghé thăm nhà khác.

Không ai đoán được Seohyun sẽ phản ứng thế này khi có idol hỏi xin bữa tối ảnh 1

Let’s Eat Dinner Together không hề có kịch bản trước, nên diễn biến xảy ra luôn bất ngờ với chính người chơi. Và rất nhiều idol đình đám đã phải nếm trải cảnh bấm chuông cả chục nhà mà chẳng được ai mời vào dùng bữa, vì rất nhiều lý do khác nhau. Mới đây, P.O (Block B)Jang Won Young (IZ*ONE) đã cùng hai MC của chương trình đi tìm kiếm bữa tối.

P.O cùng MC Kang Ho Dong nhập thành một đội, và ngẫu nhiên làm sao mà họ lại bấm chuông đúng nhà Seohyun. Khi P.O hào hứng hỏi xem Seohyun có thể mời mình một bữa tối ngon lành được không thì Seohyun ngập ngừng trả lời “Em đang để mặt mộc ạ. Đợi em hỏi bố mẹ xem sao nhé”. Và tiếc rằng vì bố mẹ Seohyun đã ăn tối rồi, nên cô nàng đành phải nói lời từ chối hai đồng nghiệp.

Không ai đoán được Seohyun sẽ phản ứng thế này khi có idol hỏi xin bữa tối ảnh 2

Nhưng Seohyun vẫn rất lịch sự khi mang một túi đồ ăn gồm bánh gạo và hống sấy xuống gửi MC Kang Ho DongP.O, kèm theo lời giãi bày “Nếu em ở một mình thì em sẽ mời mọi người vào nhà ngay ạ. Nhưng tiếc quá, bố mẹ em lại ăn tối xong rồi”. Seohyun cũng không quên nhắn nhủ với MC Kang Ho Dong “Em rất mong sẽ được xuất hiện tiếp trên Let’s Eat Dinner Together thêm nữa đấy”.

Cư dân mạng xem tập này đều khen Seohyun xử sự rất lịch thiệp và khéo léo, nói lời từ chối nhưng vẫn khiến mọi người thấy vui vẻ dễ chịu.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".