Không ai đoán được Seohyun sẽ phản ứng thế này khi có idol hỏi xin bữa tối

Không ai đoán được Seohyun sẽ phản ứng thế này khi có idol hỏi xin bữa tối
HHT - Xưa nay chỉ thấy idol đi xin ăn trong show thực tế “Let’s Eat Dinner Together”, nhưng nếu họ vô tình trở thành chủ nhà bất đắc dĩ thì phải làm sao đây?

Let’s Eat Dinner Together là show thực tế rất thú vị, trong đó các MC và khách mời sẽ phải cầm theo đũa và thìa, bấm chuông các ngôi nhà trong một khu phố, và hỏi xin một bữa tối miễn phí. Nếu như chủ nhà chưa ăn và đồng ý, thì họ mới được vào nhà. Nếu chủ nhà đã dùng bữa hoặc từ chối, thì người chơi sẽ phải ghé thăm nhà khác.

Không ai đoán được Seohyun sẽ phản ứng thế này khi có idol hỏi xin bữa tối ảnh 1

Let’s Eat Dinner Together không hề có kịch bản trước, nên diễn biến xảy ra luôn bất ngờ với chính người chơi. Và rất nhiều idol đình đám đã phải nếm trải cảnh bấm chuông cả chục nhà mà chẳng được ai mời vào dùng bữa, vì rất nhiều lý do khác nhau. Mới đây, P.O (Block B)Jang Won Young (IZ*ONE) đã cùng hai MC của chương trình đi tìm kiếm bữa tối.

P.O cùng MC Kang Ho Dong nhập thành một đội, và ngẫu nhiên làm sao mà họ lại bấm chuông đúng nhà Seohyun. Khi P.O hào hứng hỏi xem Seohyun có thể mời mình một bữa tối ngon lành được không thì Seohyun ngập ngừng trả lời “Em đang để mặt mộc ạ. Đợi em hỏi bố mẹ xem sao nhé”. Và tiếc rằng vì bố mẹ Seohyun đã ăn tối rồi, nên cô nàng đành phải nói lời từ chối hai đồng nghiệp.

Không ai đoán được Seohyun sẽ phản ứng thế này khi có idol hỏi xin bữa tối ảnh 2

Nhưng Seohyun vẫn rất lịch sự khi mang một túi đồ ăn gồm bánh gạo và hống sấy xuống gửi MC Kang Ho DongP.O, kèm theo lời giãi bày “Nếu em ở một mình thì em sẽ mời mọi người vào nhà ngay ạ. Nhưng tiếc quá, bố mẹ em lại ăn tối xong rồi”. Seohyun cũng không quên nhắn nhủ với MC Kang Ho Dong “Em rất mong sẽ được xuất hiện tiếp trên Let’s Eat Dinner Together thêm nữa đấy”.

Cư dân mạng xem tập này đều khen Seohyun xử sự rất lịch thiệp và khéo léo, nói lời từ chối nhưng vẫn khiến mọi người thấy vui vẻ dễ chịu.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm