Không ai ngờ đây chính là quán quân bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nữ tháng 3

HHT - Không phải một nhóm nữ đình đám nào đó, mà tân binh này lại là nhóm có chỉ số thương hiệu cao nhất tháng 3 mới bất ngờ chứ!

Đến hẹn lại lên, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của thành viên các nhóm nhạc nữ đang hoạt động tại K-Pop. Kết quả này được tổng hợp dựa trên rất nhiều chỉ số như tần suất tham gia các hoạt động, độ phủ sóng trên truyền hình hay truyền thông, tần suất được nhắc đến trên mạng xã hội hay các diễn đàn, độ quan tâm của khán giả. Nếu như các tháng trước, top 3 của bảng xếp hạng khá dễ đoán thì sang tháng này có hai cuộc đổi ngôi rất ngoạn mục.

Không ai ngờ đây chính là quán quân bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nữ tháng 3 ảnh 1
Đó là việc Loona đã bất ngờ vươn lên để dẫn ngôi đầu bảng. Chẳng ai ngờ ca khúc mới nhất So What lại mang đến cho Loona nhiều thành công đến thế, khi nhóm đã có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc và thậm chí còn leo được cả vào top album bán chạy của Billboard toàn cầu.

Thống kê cho thấy khán giả Hàn đang dành rất nhiều thiện cảm cho Loona, với những từ khóa tích cực như “nâng cao”, “cám ơn”. Có lẽ vì người Hàn cũng không thể tin một nhóm nhạc không quá đình đám như Loona lại gây chú ý với thị trường quốc tế đến như thế và đã góp phần đưa K-Pop phát triển mạnh mẽ hơn.

Không ai ngờ đây chính là quán quân bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nữ tháng 3 ảnh 2

Loona vươn lên cũng khiến cho quán quân của tháng trước là (G)I-DLE lùi xuống thứ hai. Dù sao thế cũng là một thành công đáng nể của nhóm nữ nhà Cube Ent rồi. Ba vị trí còn lại trong top 5 thuộc về các tên tuổi quen thuộc là Black Pink, ITZY Red Velvet. Có thể thấy các nhóm nhạc thuộc thế hệ thứ tư như Loona, (G)I-DLE hay ITZY đang bắt đầu tạo được chỗ đứng vững chắc ở K-Pop, ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.