Không ai ngờ đây chính là quán quân bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nữ tháng 3

HHT - Không phải một nhóm nữ đình đám nào đó, mà tân binh này lại là nhóm có chỉ số thương hiệu cao nhất tháng 3 mới bất ngờ chứ!

Đến hẹn lại lên, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của thành viên các nhóm nhạc nữ đang hoạt động tại K-Pop. Kết quả này được tổng hợp dựa trên rất nhiều chỉ số như tần suất tham gia các hoạt động, độ phủ sóng trên truyền hình hay truyền thông, tần suất được nhắc đến trên mạng xã hội hay các diễn đàn, độ quan tâm của khán giả. Nếu như các tháng trước, top 3 của bảng xếp hạng khá dễ đoán thì sang tháng này có hai cuộc đổi ngôi rất ngoạn mục.

Không ai ngờ đây chính là quán quân bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nữ tháng 3 ảnh 1
Đó là việc Loona đã bất ngờ vươn lên để dẫn ngôi đầu bảng. Chẳng ai ngờ ca khúc mới nhất So What lại mang đến cho Loona nhiều thành công đến thế, khi nhóm đã có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc và thậm chí còn leo được cả vào top album bán chạy của Billboard toàn cầu.

Thống kê cho thấy khán giả Hàn đang dành rất nhiều thiện cảm cho Loona, với những từ khóa tích cực như “nâng cao”, “cám ơn”. Có lẽ vì người Hàn cũng không thể tin một nhóm nhạc không quá đình đám như Loona lại gây chú ý với thị trường quốc tế đến như thế và đã góp phần đưa K-Pop phát triển mạnh mẽ hơn.

Không ai ngờ đây chính là quán quân bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nữ tháng 3 ảnh 2

Loona vươn lên cũng khiến cho quán quân của tháng trước là (G)I-DLE lùi xuống thứ hai. Dù sao thế cũng là một thành công đáng nể của nhóm nữ nhà Cube Ent rồi. Ba vị trí còn lại trong top 5 thuộc về các tên tuổi quen thuộc là Black Pink, ITZY Red Velvet. Có thể thấy các nhóm nhạc thuộc thế hệ thứ tư như Loona, (G)I-DLE hay ITZY đang bắt đầu tạo được chỗ đứng vững chắc ở K-Pop, ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.