Không báo trước, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trở lại với bản ballad có tựa đề "hack não"

Không báo trước, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trở lại với bản ballad có tựa đề "hack não"
HHT - Tối 11/9, Trịnh Thăng Bình trở lại đường đua V-pop với bản ballad có tựa đề lạ tai: "Ai Là Ai Của Ai". Không thông báo từ trước, nam ca sĩ muốn đây là một món quà bất ngờ dành tặng cho người hâm mộ.

Chọn dòng nhạc ballad vốn là thế mạnh của mình để đến với khán giả, Trịnh Thăng Bình cho biết anh muốn vượt qua cái bóng của bản thân ở những bài hit trước. "Ở lần trở lại này, tôi không quá áp lực vì đằng sau tôi là cả một ekip sản xuất hùng hậu và chuyên nghiệp, cộng tác với tôi có nhạc sĩ, nhạc công, chuyên gia hoà âm phối khí và cả studio chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy mình đã không còn lạc lõng, cô đơn trong âm nhạc của mình nữa" - nam ca sĩ chia sẻ.

Không báo trước, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trở lại với bản ballad có tựa đề "hack não" ảnh 1

Ai Là Ai Của Ai được đồng sáng tác bởi Trịnh Thăng BìnhNguyễn Văn Trung. Đây là một ca khúc nói về tâm sự của chàng trai sống thiên về cảm xúc, chỉ muốn yêu một tình yêu đơn giản, chân phương nhất.

Không báo trước, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trở lại với bản ballad có tựa đề "hack não" ảnh 2

"Tôi có một câu rất thích trong bài này là “Nếu như ta bước bỏ qua nhau, biết đâu đến ngày này năm sau duyên cũng chưa kịp tới?”. Cuộc sống này những người hôm nay là người lại, nhưng ngày mai biết đâu là người yêu của nhau, rồi ngày mốt lại trở thành kẻ thù... “Ai là ai của ai” trong cuộc đời? Đừng quá quan trọng, tất cả đều là duyên, chỉ cần được yêu ngay khoảnh khắc đó là được" - Trịnh Thăng Bình giải thích về ý nghĩa bài hát.

Không báo trước, Trịnh Thăng Bình bất ngờ trở lại với bản ballad có tựa đề "hack não" ảnh 3

Được biết, Ai Là Ai Của Ai là phát pháo khởi động cho những dự án về âm nhạc của Trịnh Thăng Bình từ đây đến cuối năm. Nam ca sĩ hi vọng thể hiện nhiều khía cạnh trong âm nhạc để khán giả thấy được những màu sắc mới của mình.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm