Không biết nên buồn hay vui khi Kim Yoo Jung tạm hoãn vào đại học để tập trung đóng phim

Không biết nên buồn hay vui khi Kim Yoo Jung tạm hoãn vào đại học để tập trung đóng phim
HHT - Theo đúng kế hoạch, Kim Yoo Jung sẽ trở thành sinh viên vào năm 2018. Thế nhưng cô nàng đã quyết định bảo lưu chuyện học trong một năm để chuyên tâm đóng phim.

Công ty Sidus HQ vừa thay mặt Kim Yoo Jung thông báo rằng cô diễn viên trẻ sẽ tạm hoãn việc học một năm, để dành thời gian phát triển diễn xuất. Yoo Jung dự định sẽ nộp đơn vào trường đại học trong năm 2019, nhưng điều này cũng chưa chắc chắn.

Không biết nên buồn hay vui khi Kim Yoo Jung tạm hoãn vào đại học để tập trung đóng phim ảnh 1

Hiện giờ, Kim Yoo Jung đang học năm cuối trung học. Cho dù nổi tiếng từ rất sớm, đóng phim liên tục nhưng Yoo Jung vẫn luôn cố gắng cân bằng chuyện phim ảnh và học hành. Dù phim Mây họa ánh Trăng rất ăn khách, nhưng sau đó Kim Yoo Jung vẫn từ chối nhiều kịch bản khác để chuyên tâm vào việc học.

Không biết nên buồn hay vui khi Kim Yoo Jung tạm hoãn vào đại học để tập trung đóng phim ảnh 2

Hiện giờ, Kim Yoo Jung đang nghiên cứu kịch bản phim truyền hình Clean With Passion For Now của đài cáp jTBC. Và cô cũng mới ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý Sidus HQ, nơi gắn bó với Kim Yoo Jung nhiều năm qua.

Không biết nên buồn hay vui khi Kim Yoo Jung tạm hoãn vào đại học để tập trung đóng phim ảnh 3

Khi biết tin Kim Yoo Jung trì hoãn vào đại học, nhiều fan đã tỏ ý tiếc nuối. Vì lâu nay, những nghệ sĩ cố gắng chu toàn cả việc học lẫn hoạt động nghệ thuật luôn được khán giả đánh giá rất cao, dành nhiều thiện cảm. Rất nhiều ca sĩ thần tượng có lịch trình dày đặc hơn diễn viên rất nhiều cũng cố gắng đến trường để lấy bằng cử nhân, thậm chí nhiều idol còn sở hữu bằng thạc sĩ. Vậy mà Kim Yoo Jung lại chọn cách tạm nghỉ học. Hy vọng cô nàng sẽ giữ đúng lời hứa, rằng chỉ bảo lưu một năm và đến 2019 sẽ trở thành sinh viên.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.