Không biết nên buồn hay vui khi Kim Yoo Jung tạm hoãn vào đại học để tập trung đóng phim

Không biết nên buồn hay vui khi Kim Yoo Jung tạm hoãn vào đại học để tập trung đóng phim
HHT - Theo đúng kế hoạch, Kim Yoo Jung sẽ trở thành sinh viên vào năm 2018. Thế nhưng cô nàng đã quyết định bảo lưu chuyện học trong một năm để chuyên tâm đóng phim.

Công ty Sidus HQ vừa thay mặt Kim Yoo Jung thông báo rằng cô diễn viên trẻ sẽ tạm hoãn việc học một năm, để dành thời gian phát triển diễn xuất. Yoo Jung dự định sẽ nộp đơn vào trường đại học trong năm 2019, nhưng điều này cũng chưa chắc chắn.

Không biết nên buồn hay vui khi Kim Yoo Jung tạm hoãn vào đại học để tập trung đóng phim ảnh 1

Hiện giờ, Kim Yoo Jung đang học năm cuối trung học. Cho dù nổi tiếng từ rất sớm, đóng phim liên tục nhưng Yoo Jung vẫn luôn cố gắng cân bằng chuyện phim ảnh và học hành. Dù phim Mây họa ánh Trăng rất ăn khách, nhưng sau đó Kim Yoo Jung vẫn từ chối nhiều kịch bản khác để chuyên tâm vào việc học.

Không biết nên buồn hay vui khi Kim Yoo Jung tạm hoãn vào đại học để tập trung đóng phim ảnh 2

Hiện giờ, Kim Yoo Jung đang nghiên cứu kịch bản phim truyền hình Clean With Passion For Now của đài cáp jTBC. Và cô cũng mới ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý Sidus HQ, nơi gắn bó với Kim Yoo Jung nhiều năm qua.

Không biết nên buồn hay vui khi Kim Yoo Jung tạm hoãn vào đại học để tập trung đóng phim ảnh 3

Khi biết tin Kim Yoo Jung trì hoãn vào đại học, nhiều fan đã tỏ ý tiếc nuối. Vì lâu nay, những nghệ sĩ cố gắng chu toàn cả việc học lẫn hoạt động nghệ thuật luôn được khán giả đánh giá rất cao, dành nhiều thiện cảm. Rất nhiều ca sĩ thần tượng có lịch trình dày đặc hơn diễn viên rất nhiều cũng cố gắng đến trường để lấy bằng cử nhân, thậm chí nhiều idol còn sở hữu bằng thạc sĩ. Vậy mà Kim Yoo Jung lại chọn cách tạm nghỉ học. Hy vọng cô nàng sẽ giữ đúng lời hứa, rằng chỉ bảo lưu một năm và đến 2019 sẽ trở thành sinh viên.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.