Không cam lòng nhìn người cũ hạnh phúc, "trà xanh" rủ Đăng (11 Tháng 5 Ngày) gặp lén lút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "11 Tháng 5 Ngày" đã có cái kết đẹp như mơ khiến khán giả thỏa lòng nhưng có một người dường như vẫn chưa chịu từ bỏ Đăng (Thanh Sơn), đó chính là Trang "trà xanh". 

Tập cuối 11 Tháng 5 Ngày đưa tới cho người xem không khí hạnh phúc ngập tràn, các nhân vật đều có đôi có cặp. Nhi (Khả Ngân) và Đăng (Thanh Sơn) quay về bên nhau, cùng thực hiện ước mơ mở tiệm café. Trí (Bình An) có vợ sắp cưới - cô nàng xinh đẹp (Á hậu Phương Nga) từng tát anh 11 Tháng 5 Ngày tập 45. Vợ chồng Thục Anh (Lương Thanh) và Long "Đần" (Trung Ruồi) bên nhau ngọt ngào, bé Dâu Tây được cả bà ngoại lẫn bố mẹ Long hết sức yêu quý. Cô Hoan (NS Anh Thơ) sắp sinh cho cậu Tiến (NSƯT Quang Thắng) một đứa con. Bố Nhi cũng được ở bên người mình yêu nhờ có sự ủng hộ 100% của con gái.

Tuy nhiên, có một nhân vật đã hết vai từ lâu nhưng vẫn cảm thấy không cam lòng trước cái kết hạnh phúc của các nhân vật, đó chính là "trà xanh" Trang (Huyền Trang). Khi diễn viên Thanh Sơn đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh tình tứ bên Khả Ngân trong hậu trường phim 11 Tháng 5 Ngày cùng câu: "Anh yêu em", Huyền Trang đã vào bình luận: "Ừ thì chúc mừng, hôm sau lén lút gặp riêng nhé..."

Không cam lòng nhìn người cũ hạnh phúc, "trà xanh" rủ Đăng (11 Tháng 5 Ngày) gặp lén lút ảnh 1

Thấy Tuệ Nhi và Đăng "Két" hạnh phúc...

Chúc mừng nhưng lại rủ rê lén lút gặp riêng, tình cũ này quả thực hết phim rồi vẫn cực nguy hiểm. Tuy nhiên, sự mưu mô của "trà xanh" không đạt được mục đích vì Thanh Sơn đáp lại một cách "cà khịa" không kém: "Cảm ơn em đã không xuất hiện ở phút cuối (icon mặt trái tim)".

Không cam lòng nhìn người cũ hạnh phúc, "trà xanh" rủ Đăng (11 Tháng 5 Ngày) gặp lén lút ảnh 2

... "trà xanh" lại muốn phá đám. Ảnh: FBNV

Không cam lòng nhìn người cũ hạnh phúc, "trà xanh" rủ Đăng (11 Tháng 5 Ngày) gặp lén lút ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm