Không cần đoán nữa, Lionel Richie, Luke Bryan và Katy Perry sẽ ngồi “ghế nóng” của “American Idol” mùa mới

Không cần đoán nữa, Lionel Richie, Luke Bryan và Katy Perry sẽ ngồi “ghế nóng” của “American Idol” mùa mới
HHT - Sau nhiều lần đồn đoán, cuối cùng Ban tổ chức "American Idol" đã xác nhận chương trình sẽ quay trở lại với bộ ba giám khảo Lionel Richie, Luke Bryan và Katy Perry.

Vào ngày 3/10 mới đây, bộ ba giám khảo của chương trình truyền hình đình đám American IdolLionel Richie, Luke BryanKaty Perry đã hội ngộ cùng host Ryan Seacrest trong buổi thử giọng đầu tiên tại New York.

Không cần đoán nữa, Lionel Richie, Luke Bryan và Katy Perry sẽ ngồi “ghế nóng” của “American Idol” mùa mới ảnh 1

Với sự thay mới hoàn toàn khiến fan đang rất kì vọng một mùa American Idol hấp dẫn.

Bên cạnh sự xuất hiện của các gương mặt mới toanh ở vị trí “ghế nóng” thì vị trí host mùa này vẫn thuộc về Ryan Seacrest - một trong những người làm nên linh hồn của American Idol. Và trong một bài đăng mới nhất của mình, Ryan chia sẻ: “Tất cả chúng tôi đều vui mừng khi American Idol trở lại với Lionel, LukeKaty".

Ngoài ra, Ryan còn đăng tải thêm một video trên Instagram của mình với nội dung: “Cảm giác như đang được ở nhà” minh họa cho không khí đông đúc của phòng chờ, và không quên đính kèm tấm vé vàng mơ ước, càng khiến fan vô cùng mong chờ đến ngày chương trình được lên sóng.

Không cần đoán nữa, Lionel Richie, Luke Bryan và Katy Perry sẽ ngồi “ghế nóng” của “American Idol” mùa mới ảnh 2

Ryan Seacrest đã cho đăng tải một video được quay trong ngày thử giọng đầu tiên tại New York.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, Ryan còn tiếp tục “nhá hàng” về hậu trường ghi hình của vòng thử giọng cho American Idol càng làm cho người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Không cần đoán nữa, Lionel Richie, Luke Bryan và Katy Perry sẽ ngồi “ghế nóng” của “American Idol” mùa mới ảnh 3

Host Ryan còn liên tục "thả thính" fan với sự quay trở lại của American Idol mùa mới.

Không cần đoán nữa, Lionel Richie, Luke Bryan và Katy Perry sẽ ngồi “ghế nóng” của “American Idol” mùa mới ảnh 4

Chăm chú theo dõi phần trình diễn của các thí sinh trong buổi thử giọng.

Khi The Voice US lên sóng với sự góp mặt của Miley CyrusJennifer Hudson trên “ghế nóng” vẫn không thể cứu được mức rating đang tụt dốc “không phanh”, thì việc American Idol trở lại bằng sự thay mới hoàn toàn dàn ban giám khảo với 2 gương mặt gạo cội Lionel RichieLuke Bryan, cùng nữ hoàng chiêu trò Katy Perry, nhiều fan hy vọng chương trình sẽ tạo nên cuộc bùng nổ mạnh mẽ so với những mùa trước đây.

VIO THÁI

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.