Không cần đợi, bạn sẽ được ngắm Yoo Ah In trong "Vũ khí nhà văn" cùng lúc với khán giả Hàn

Không cần đợi, bạn sẽ được ngắm Yoo Ah In trong "Vũ khí nhà văn" cùng lúc với khán giả Hàn
HHT - Hiện tại, bộ phim truyền hình "Vũ khí nhà văn" đang được xem là "bom tấn" của màn ảnh nhỏ tại Hàn với sự góp mặt của Yoo Ah In.

Chicago Typewriter (tựa Việt: Vũ khí nhà văn) hiện đang được xem là “bom tấn” của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc bởi dàn diễn viên sáng giá: Nam chính Yoo Ah In - chủ nhân của giải thưởng Rồng Xanh, nữ chính mang nét đẹp ngây thơ Im Soo Jung, nam thứ Go Kyung Pyo nổi tiếng từ bộ phim Reply 1988. Ngoài ra, biên kịch, đạo diễn giàu kinh nghiệm, nội dung phim mới lạ, gay cấn cũng là những điều làm nên sức hút khó cưỡng của bộ phim. Sắp tới đây, Vũ khí nhà văn sẽ lên sóng độc quyền tại Việt Nam, cùng thời điểm phát sóng tại Hàn Quốc.

Không cần đợi, bạn sẽ được ngắm Yoo Ah In trong "Vũ khí nhà văn" cùng lúc với khán giả Hàn ảnh 1

Nội dung bộ phim là câu chuyện về ba nhân vật sống ở những năm 1930, khi Hàn Quốc còn là thuộc địa của Nhật Bản. Họ được chuyển kiếp và sống ở thế giới hiện tại. Trong số đó, một người là nhà văn có tiếng nhưng đang gặp khủng khoảng Han Se Joo (do Yoo Ah In thủ vai), người tiếp theo là Jeon Seol (do Im Soo Jung thủ vai) - một bác sĩ thú ý, mê văn học nhưng lại cực kỳ ghét nhà văn Han Se Joo; cuối cùng là Yoo Jin Oh (do Go Kyung Pyo thủ vai) - một kẻ viết thuê ẩn mình dưới bút danh Han Se Joo. Cả ba nhân vật trong phim sẽ liên kết lại với nhau cả ở hiện tại lẫn quá khứ thông qua một chiếc máy đánh chữ cổ.

Không cần đợi, bạn sẽ được ngắm Yoo Ah In trong "Vũ khí nhà văn" cùng lúc với khán giả Hàn ảnh 2

Tại Việt Nam, tập đầu tiên của bộ phim “bom tấn” Chicago Typewriter (tựa Việt: Vũ khí nhà văn) với sự xuất hiện của dàn ngôi sao Yoo Ah In, Im Soo Jung, Kwak Shi Yang, Go Kyung Pyo…  sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTC5 vào lúc 20h ngày 5/5/2017. Thời điểm hiện tại, phim đang được phát sóng bên Hàn Quốc với 2 tập phim/ tuần. Ở Việt Nam, phim sẽ được phát sóng 1 tuần 3 tập vào lúc 20h các ngày thứ 6, thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần. Với thời lượng như vậy, các khán giả Việt có thể đuổi kịp với thời điểm phát sóng tại Hàn Quốc. 

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".