Không cần là nhà văn, shipper vẫn có thể viết ngôn tình như này đây

Không cần là nhà văn, shipper vẫn có thể viết ngôn tình như này đây
HHT - Làm FA lâu năm khiến không ít dân mạng “vã” đến độ đặt đồ ăn trời mưa cũng chế được 1.001 ngôn tình dựa trên câu chuyện có thật. Ví như một vài mẩu sáng tác tình bể bình sau.

Không cần là nhà văn, shipper vẫn có thể viết ngôn tình như này đây ảnh 1

Nam thần ship đồ ăn: Vừa nhận được lời nhắn nhủ từ khách nữ rằng thì là “Em muốn uống tà tưa", nam thần shipper đã xuất hiện trong 3 nốt nhạc với chiếc tin nhắn có thể khiến chúng bạn gato: "Em xuống ngay nhé, đừng để anh lạnh một mình". Chăm chỉ ship đồ ăn trời mưa để kiếm thêm, nhiều anh shipper vẫn không quên “thả thính” khách nữ đáng yêu. Và cũng có không ít cô nàng đọc được tin nhắn đó mà tình nguyện “cắn câu”. Không biết vì ngóng đợi đồ ăn từ “thính thủ” hay thính quá thơm đã khiến tim nàng rung rinh.

Không cần là nhà văn, shipper vẫn có thể viết ngôn tình như này đây ảnh 2

Ngày mưa gặp shipper khiến nàng phải “truyền thái y”: Có bữa mưa nặng hạt, cứ 5-10 phút khách nữ lại nhận được tin nhắn cập nhật từ shipper: "Trời mưa, nhiều khách thèm cháo, quán đông em chờ chút nhé"; "Mưa to anh phải chạy xe chậm, em chịu khó chờ nhé"; “Em đói lắm không, chờ 5 phút anh qua liền”… Nếu không phải shipper mà là chàng “tiều phu” nào đó đang rắp tâm cưa cẩm, có lẽ những tin nhắn quan tâm trên từng cây số ấy sẽ khiến không ít nàng phát sốt mà phải truyền gọi thái y.

Không cần là nhà văn, shipper vẫn có thể viết ngôn tình như này đây ảnh 3

Vì hôm mưa anh đưa salad làm tim em có cầu vồng: Trời mưa dễ khiến người ta thiếu nghị lực, ví dụ như giảm cân mà lại thèm ăn gà rán. Bình thường vẫn giảm cân nghiêm ngặt 7749 ngày đều đặn rau 3 bữa, chỉ vì hôm nay trời mưa nên cô nàng mới bật app order gà rán “sương sương”. Mạnh dạn đặt một phần gà kèm khoai tây chiên, cô nàng không quên nhắn shipper mua phần “lườn gà không da, không mỡ” để tự trấn an bản thân. Ngờ đâu lại gặp đúng anh shipper tâm lý, đem quà cho nàng là một phần salad siêu to khổng lồ. “Em gái mưa” năn nỉ tip thêm mà anh không chịu, thôi đành tặng anh 5 sao cho ấm lòng ngày mưa.

Không cần là nhà văn, shipper vẫn có thể viết ngôn tình như này đây ảnh 4

Vì em anh nguyện “mua cả thế giới”: Chẳng biết có phải lo trời mưa khách không đặt được món sẽ bỏ bữa, có những shipper tốt bụng đến sẵn sàng mua cả thế gian chứ không nỡ hủy đơn chỉ vì món khách gọi đã cháy hàng. Họ nhiệt tình lên thực đơn đông tây kim cổ để khách chọn: Từ cháo sang bún, vòng qua phở, rồi nhảy sang cả món Ý, món Hàn… Giữa đêm mưa bão mà nhận được sự quan tâm sâu sát đến vậy, cô gái nào không cảm động và cảm nắng ngay tắp lự cho được?

Không cần là nhà văn, shipper vẫn có thể viết ngôn tình như này đây ảnh 5

Shipper biến hình Ông Tơ: Không hiếm nàng đã gặp được soái ca GrabFood trong truyền thuyết, nhưng gặp được… bố soái ca lại là một cơ duyên khác. Đó là trong ngày mưa, bạn nhận đồ ăn giao bởi một chú shipper có nụ cười tỏa nắng dù đang ướt nhẹp. Vốn tính xởi lởi lại gặp đúng khách nhiệt tình mang trà ra mời uống cho ấm bụng, chú không quên mối mai cho 2 con “boss”. Dù xét ở vài phương diện như màu lông, độ chanh sả, hàng nội (cậu vàng) - hàng ngoại (corgi)… thì không được đôi lứa xứng đôi cho lắm. Nhưng biết đâu từ mối duyên lành này, “con sen”, “thằng ở” của 2 đứa lắm lông lại nảy sinh một tình yêu đẹp như ngôn tình ngày mưa? Bởi vậy, mưa mà đói bụng là phải đặt món liền liền. Biết đâu lúc order hết mình, lúc nhận hàng hết ế, chưa kể còn giúp shipper làm giàu nữa.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?