Không cần là siêu nhân, bạn chỉ tốn 7 phút để cùng thế giới đẩy lùi COVID-19

HHT - Thật đấy, chỉ với 7 phút và "vũ khí" là một chiếc smartphone có Internet, bạn đã có thể chung sức hạ “knock out” Cô Vy thông qua một bản khảo sát đến từ những viện nghiên cứu “đạt chuẩn năm sao”.

7 phút giải cứu thế giới!

10 phút còn chưa đủ thời gian để hoàn thành một ly cà phê Dalgom, làm sao mà giải cứu thế giới? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, nếu… Bạn dùng 7 - 10 phút đó điền vào Bảng Khảo sát Quốc tế về virus Corona tại đường link sau: https://covid19-survey.org/

Không cần là siêu nhân, bạn chỉ tốn 7 phút để cùng thế giới đẩy lùi COVID-19 ảnh 1 Chia sẻ kiến thức chính là lan tỏa sức mạnh. Ảnh: Minh Trương

Đây là bảng khảo sát được thực hiện bởi một nhóm các nhà nghiên cứu đến từ 12 viện nghiên cứu khác nhau bao gồm Harvard, Cambridge, IESE, và Warwick University nhằm thu thập dữ liệu về cách mọi người nhìn nhận và đối phó với dịch bệnh Corona ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Không cần là siêu nhân, bạn chỉ tốn 7 phút để cùng thế giới đẩy lùi COVID-19 ảnh 2 Khảo sát này có thể cung cấp những hiểu biết quan trọng để đối phó với COVID-19

Các câu trả lời của bạn sẽ là dữ liệu cho các nhà nghiên cứu nắm bắt được tình hình và cách phòng chống của người dân đối với dịch bệnh ở từng quốc gia khác nhau, từ đó hoạch định ra các biện pháp mới để giải quyết kịp thời với loại virus này.

Khảo sát “năm sao” - độ khó tăng cao?

Không không! Tuy rằng bài khảo sát đến từ những viện nghiên cứu nổi tiếng, nhưng câu hỏi không đánh đố như đề kiểm tra ở trường đâu nhé!

Bài khảo sát có thể chỉnh sang tiếng Việt để thuận lợi hơn cho người làm. Ngoài ra các câu hỏi chủ yếu xoay quanh việc tự đánh giá các biện pháp phòng chống dịch của bản thân và những người xung quanh như: đánh giá độ rửa tay thường xuyên của bạn trên thang điểm 10? Nhu cầu đi ra ngoài của bạn trong 5 ngày tới? Ước lượng số người sẽ bị nhiễm bệnh ở quốc gia bạn đang sinh sống?...

Không cần là siêu nhân, bạn chỉ tốn 7 phút để cùng thế giới đẩy lùi COVID-19 ảnh 3 Chỉ cần đánh dấu nhanh vào những ô trả lời phù hợp với bạn.
Không cần là siêu nhân, bạn chỉ tốn 7 phút để cùng thế giới đẩy lùi COVID-19 ảnh 4  Điều bạn cần là sự chân thật và một chút kiến thức xã hội thôi.

Ngoài ra còn có các câu hỏi về tình trạng sức khỏe thể chất và tâm lí của bạn trong thời gian chống dịch và “cách ly xã hội” (social distancing) nữa đó.

Không cần là siêu nhân, bạn chỉ tốn 7 phút để cùng thế giới đẩy lùi COVID-19 ảnh 5 Ngoài ra còn biết được đâu là những điều nên làm hiện tại để chống dịch nữa nè!

Như vậy, chỉ với 7 phút, bạn sẽ hoàn thành bảng câu hỏi “dễ như ăn bánh mì” và chung tay đẩy lùi "Cô Vy". Thế thì các bạn đọc đáng yêu của nhà Hoa ơi, còn chần chừ gì nữa mà không kêu gọi người thân, bạn bè cùng hoàn thành bảng khảo sát này ngay thôi nào!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?