Không cần là siêu nhân, bạn chỉ tốn 7 phút để cùng thế giới đẩy lùi COVID-19

HHT - Thật đấy, chỉ với 7 phút và "vũ khí" là một chiếc smartphone có Internet, bạn đã có thể chung sức hạ “knock out” Cô Vy thông qua một bản khảo sát đến từ những viện nghiên cứu “đạt chuẩn năm sao”.

7 phút giải cứu thế giới!

10 phút còn chưa đủ thời gian để hoàn thành một ly cà phê Dalgom, làm sao mà giải cứu thế giới? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, nếu… Bạn dùng 7 - 10 phút đó điền vào Bảng Khảo sát Quốc tế về virus Corona tại đường link sau: https://covid19-survey.org/

Không cần là siêu nhân, bạn chỉ tốn 7 phút để cùng thế giới đẩy lùi COVID-19 ảnh 1 Chia sẻ kiến thức chính là lan tỏa sức mạnh. Ảnh: Minh Trương

Đây là bảng khảo sát được thực hiện bởi một nhóm các nhà nghiên cứu đến từ 12 viện nghiên cứu khác nhau bao gồm Harvard, Cambridge, IESE, và Warwick University nhằm thu thập dữ liệu về cách mọi người nhìn nhận và đối phó với dịch bệnh Corona ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Không cần là siêu nhân, bạn chỉ tốn 7 phút để cùng thế giới đẩy lùi COVID-19 ảnh 2 Khảo sát này có thể cung cấp những hiểu biết quan trọng để đối phó với COVID-19

Các câu trả lời của bạn sẽ là dữ liệu cho các nhà nghiên cứu nắm bắt được tình hình và cách phòng chống của người dân đối với dịch bệnh ở từng quốc gia khác nhau, từ đó hoạch định ra các biện pháp mới để giải quyết kịp thời với loại virus này.

Khảo sát “năm sao” - độ khó tăng cao?

Không không! Tuy rằng bài khảo sát đến từ những viện nghiên cứu nổi tiếng, nhưng câu hỏi không đánh đố như đề kiểm tra ở trường đâu nhé!

Bài khảo sát có thể chỉnh sang tiếng Việt để thuận lợi hơn cho người làm. Ngoài ra các câu hỏi chủ yếu xoay quanh việc tự đánh giá các biện pháp phòng chống dịch của bản thân và những người xung quanh như: đánh giá độ rửa tay thường xuyên của bạn trên thang điểm 10? Nhu cầu đi ra ngoài của bạn trong 5 ngày tới? Ước lượng số người sẽ bị nhiễm bệnh ở quốc gia bạn đang sinh sống?...

Không cần là siêu nhân, bạn chỉ tốn 7 phút để cùng thế giới đẩy lùi COVID-19 ảnh 3 Chỉ cần đánh dấu nhanh vào những ô trả lời phù hợp với bạn.
Không cần là siêu nhân, bạn chỉ tốn 7 phút để cùng thế giới đẩy lùi COVID-19 ảnh 4  Điều bạn cần là sự chân thật và một chút kiến thức xã hội thôi.

Ngoài ra còn có các câu hỏi về tình trạng sức khỏe thể chất và tâm lí của bạn trong thời gian chống dịch và “cách ly xã hội” (social distancing) nữa đó.

Không cần là siêu nhân, bạn chỉ tốn 7 phút để cùng thế giới đẩy lùi COVID-19 ảnh 5 Ngoài ra còn biết được đâu là những điều nên làm hiện tại để chống dịch nữa nè!

Như vậy, chỉ với 7 phút, bạn sẽ hoàn thành bảng câu hỏi “dễ như ăn bánh mì” và chung tay đẩy lùi "Cô Vy". Thế thì các bạn đọc đáng yêu của nhà Hoa ơi, còn chần chừ gì nữa mà không kêu gọi người thân, bạn bè cùng hoàn thành bảng khảo sát này ngay thôi nào!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

HHT - Thẻ Căn cước công dân gắn chip hỗ trợ tích hợp thẻ Bảo hiểm y tế để người dân dễ dàng tra cứu khi cần thiết. Mã QR trên thẻ Căn cước công dân gắn chip chứa đầy đủ thông tin BHYT cho bạn qua ứng dụng VNEID trên điện thoại. Sau đây là cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân.
Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

HHT - Trước đó tại California Streaming ngày 14/9 (giờ địa phương), Apple đã ra mắt dòng iPhone 13, Apple Watch Series 7, máy tính bảng iPad 9 và iPad mini 6. Tuy nhiên, chiếc MacBook Pro mới dùng chip M1X rất được mong đợi vẫn chưa được trình làng ở sự kiện này. Mới đây, một số trang tin công nghệ đã tiết lộ thông tin rò rỉ về thời điểm ra mắt MacBook Pro mới.