Không cần nói lời nào, Minh Hằng vẫn được khen khéo léo khi đáp trả tin đồn mang thai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, Minh Hằng liên tục vướng tin đồn mang thai và nữ diễn viên luôn phản hồi bằng cách áp dụng cùng một chiêu thức nhưng cực hiệu quả.

Sau khi kết hôn hồi tháng 6 năm ngoái, Minh Hằng đã tâm sự rằng cô mong có em bé trong năm 2023 và vì thế, khán giả luôn soi kỹ nữ diễn viên chính phim Chị Chị Em Em 2 để xem cô đã có tin vui gì chưa. Và quả thực thời gian gần đây, Minh Hằng có nhiều lần để lộ vòng 2 tròn trịa khiến mọi người thắc mắc.

Không cần nói lời nào, Minh Hằng vẫn được khen khéo léo khi đáp trả tin đồn mang thai ảnh 1
Không cần nói lời nào, Minh Hằng vẫn được khen khéo léo khi đáp trả tin đồn mang thai ảnh 2

Chẳng hạn vào khoảng giữa tháng 1 năm nay, khi tới dự buổi ra mắt phim Nhà Bà Nữ hoặc làm nhân vật chính của buổi công chiếu Chị Chị Em Em 2, netizen xôn xao khi ảnh chụp cho thấy, vòng 2 của Minh Hằng có vẻ nhô hẳn lên. Thậm chí có khoảnh khắc, Ngọc Trinh còn đặt tay lên bụng Minh Hằng lại càng làm cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đã có tin vui.

Không cần nói lời nào, Minh Hằng vẫn được khen khéo léo khi đáp trả tin đồn mang thai ảnh 3

Trước đó một vài ngày, Minh Hằng xuất hiện trong một lễ trao giải với vóc dáng mảnh mai với thiết kế ôm sát. Điểm nhấn nơi vòng eo là những đường xếp ly khéo léo khiến khán giả khó có thể đưa ra bất kỳ kết luận gì.

Không cần nói lời nào, Minh Hằng vẫn được khen khéo léo khi đáp trả tin đồn mang thai ảnh 4
Không cần nói lời nào, Minh Hằng vẫn được khen khéo léo khi đáp trả tin đồn mang thai ảnh 5

Tiếp đó, cư dân mạng lại thấy dạo gần đây, nữ diễn viên chuộng mặc váy suông che kín vòng 2. Dù là đi cà phê cuối tuần hay nghỉ ngơi ở Đà Lạt thì Minh Hằng đều mặc trang phục rộng rãi, thậm chí còn chọn góc chụp che khuất vòng 2.

Không cần nói lời nào, Minh Hằng vẫn được khen khéo léo khi đáp trả tin đồn mang thai ảnh 6
Không cần nói lời nào, Minh Hằng vẫn được khen khéo léo khi đáp trả tin đồn mang thai ảnh 7

Và khi mọi người lại đang đoán rằng cô đã có bầu thì Minh Hằng lại lẳng lặng tung loạt ảnh diện crop-top khoe eo thon trên trang cá nhân, như muốn khẳng định rằng tin đồn chỉ là tin đồn. Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng đây là loạt ảnh cũ được nữ diễn viên sử dụng để “đánh lạc hướng”.

Không cần nói lời nào, Minh Hằng vẫn được khen khéo léo khi đáp trả tin đồn mang thai ảnh 8

Dù sao thì Minh Hằng vẫn được khen là quá cao tay trong việc phản hồi lại tin đồn mang thai. Không cần lên tiếng nhưng nữ chính phim Chị Chị Em Em 2 vẫn rất khéo léo làm cho khán giả thực sự hoang mang không biết cô đã có tin vui thật hay chưa. Nhưng trước đó, Minh Hằng từng khẳng định nếu sắp làm mẹ, cô nhất định sẽ chủ động khoe với khán giả.

Không cần nói lời nào, Minh Hằng vẫn được khen khéo léo khi đáp trả tin đồn mang thai ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm